เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น



ข่าว: SMF - Just Installed!




เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: เผย "ปืน" เจรจาดีล "เชสโก้" คืบหน้าไปด้วยดี  (อ่าน 775 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11233
    • ดูรายละเอียด

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล พบกับความคืบหน้าในการเจรจาเพื่อคว้าตัว เบนจามิน เชสโก้ กองหน้าของ แอร์เบ ไลป์ซิก ไปเสริมแนวรุก

หัวหอกเป็นตำแหน่งที่ อาร์เซน่อล ต้องการเสริมทัพให้ได้ในซัมเมอร์นี้และพวกเขาผ่านการเป็นข่าวกับกองหน้าหลายต่อหลายคน

กระนั้นสัปดาห์นี้ อาร์เซน่อล ได้ทำการเจรจากับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องอีกครั้งสำหรับการดึงตัวแข้งวัย 22 ปีเข้าสู่ทีมและ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ บอกว่าการพูดคุยมีความคืบหน้า

แม้พวกเขาจะยังไม่พบข้อตกลงและไม่คาดว่าจะหาข้อตกลงเจอในสุดสัปดาห์นี้เหมือนกัน แต่การเจรจาคืบหน้าสู่ช่วงสำคัญแล้ว

รายงานจากเยอรมนีก็เป็นไปในทิศทางเดียวกันว่า "ปืนใหญ่" ติดต่อพูดคุยอีกครั้งในช่วงสองวันที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าทุกอย่างกำลังเป็นไปด้วยดี

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวจาก เดอะ เทเลกราฟ ว่า ไลป์ซิก ได้ตั้งค่าตัวของดาวเตะชาวสโลวีเนียเอาไว้สูง 110 ล้านยูโร (92.5 ล้านปอนด์)

ฤดูกาลที่เพิ่งจบไป เชสโก้ ผ่านการยิงไป 21 ประตูและทำ 6 แอสซิสต์จากการลงสนาม 45 เกมในทุกรายการ

อีกหนึ่งกองหน้าที่จะเป็นตัวเลือกสำหรับ อาร์เซน่อล ก็คือ วิคตอร์ เยอเคเรส ของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่คาดว่าค่าตัวของเขาจะอยู่ในระดับราว 60-70 ล้านปอนด์