เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่นข่าว: SMF - Just Installed!
เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: ลีกผู้ดีวุ่น!..ผลตรวจรอบ 2 'พรีเมียร์ลีก'ติดเพิ่มอีก 2 ยอดรวม 8 ราย  (อ่าน 40 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3923
    • ดูรายละเอียด

  สถานการณ์พรีเมียร์ลีก คัมแบ็กกลับมาแข่งขันกันต่ออีกครั้งยังเป็นเครื่องหมายคำถาม เมื่อล่าสุดพบผู้เชื้อเพิ่มอีก 2 ราย จาก 2 สโมสร สำหรับผลการทดสอบชุดที่ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา


ผู้เล่นและสต๊าฟฟ์ของสโมสรในพรีเมียร์ลีก เข้ารับการทดสอบหาเชื้อโควิด-19 รอบที่ 2 เมื่อวันเสาร์ ภายหลังมีการอนุญาตให้กลับมาซ้อมทีมได้เมื่อวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันศุกร์ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบทั้งหมด 996 ชุดการทดสอบครั้งที่สอง โดยจำนวนการทดสอบในแต่ละสโมสรสามารถเพิ่มขึ้นจาก 40 เป็น 50 และจะมีการทดสอบครั้งที่ 3 ในวันจันทร์ และอังคาร ต่อไป

จากการทดสอบทั้งสองรอบ รวมแล้ว 1,744 ราย ปรากฏว่า มีผลตรวจออกมาเป็นบวก จำนวน 8 ราย คิดเป็น 0.45 เปอร์เซนต์จากทั้งหมด

"พรีเมียร์ลีกยืนยันได้ในวันนี้ว่า จากการซ้อมเมื่อวันอังคารที่ 19 พฤษภาคม, พฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม และศุกร์ 22 พฤษภาคม มีผู้เล่นและสต๊าฟฟ์ รวม 996 รายเข้ารับการทดสอบโควิด-19 ผลออกมาเป็นบวก 2 รายจาก 2 สโมสร"

"ผู้เล่นหรือสต๊าฟฟ์ ที่ผลออกมาเป็นบวก จะต้องกักตัวเองเป็นเวลา 7 วัน"

"พรีเมียร์ลีกกำลังให้ข้อมูลสรุปนี้เพื่อจุดประสงค์เพื่อการแข่งขันที่สมบูรณ์และโปร่งใส"

"ไม่มีรายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับสโมสรหรือบุคคลที่ได้รับจากลีก และผลจะถูกเปิดเผยต่อสาธารณรัฐชนหลังการทดสอบในแต่ละรอบ"

ทั้งนี้จากการตรวจในรอบแรก พบผู้เล่นและสต๊าฟฟ์ มีผลออกมาเป็นบวก 6 ราย จากการตรวจทั้งหมด 748 รายไปเมื่อวันอาทิตย์ และจันทร์ที่ผ่านมา

โดยมีการเปิดเผยจากสโมสรในภายหลังว่า มี อาเดรียน มารีอัปป้า และ 2 เจ้าหน้าที่ที่ไม่ใช่ทีมผู้เล่นสต๊าฟฟ์ จากวัตฟอร์ด ขณะที่ เอียน โวน ผู้ช่วยกุนซือเป็นผู้ติดเชื้อจากฝั่งเบิร์นลีย์