เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น



ข่าว: SMF - Just Installed!




เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: "สล็อท" ชม "หงส์" หมดแรงแต่ไม่หมดใจ  (อ่าน 267 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11745
    • ดูรายละเอียด

อาร์เน่อ สล็อท กุนซือ ลิเวอร์พูล ยอมรับลูกทีมเจอปัญหาหมดพลังงานในช่วงครึ่งหลัง แต่ยังชื่นชมทัศนคติลูกทีม ช่วยให้เปิดรังเฉือน เอฟเวอร์ตัน 2-1

"หงส์แดง" เล่นในบ้านได้ ไรอัน กราเฟนแบร์ค กับ อูโก้ เอกิติเก้ ช่วยกันยิงตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรก แต่ครึ่งหลังนาที 58 โดน "ท๊อฟฟี่" ตีไข่แตก

"วันนี้เราต้องใช้ทัศนคติเพื่อชนะอีกครั้ง" สล็อท สัมภาษณ์หลังชัยชนะที่ แอนฟิลด์ ทำให้เก็บ 15 แต้มจาก 5 นัด นำจ่าฝูง พรีเมียร์ ลีก

"มันอาจเป็นทัศนคติที่ต่างจากไม่กี่ครั้งก่อน แต่เรารู้อยู่แล้วว่าเกมนี้จะยากแค่ไหน ยังไม่ต้องพูดถึงเรื่องเรามีเวลาเตรียมตัวไม่พอ"

"เราเล่นเกมที่ 3 ในรอบเจ็ดวัน และเจอกับคู่แข่งร่วมเมือง ผมต้องการให้ลูกทีมพร้อมกับเกมนี้ เพราะมันคือเกมที่เข้มข้นที่สุดจาก 3 นัดนั้น"

ครึ่งหลัง สล็อท ทยอยส่ง ฟลอเรียน เวียร์ตซ์ กับ อเล็กซานเดอร์ อิซัค ลงสนาม แต่สองแข้งค่าตัวสถิติ ยังไม่สามารถผลิตสกอร์

"เรารู้ว่าครึ่งหลังอาจเจอเรื่องยากลำบากมาก นั่นคือเหตุผลที่ผมจัดทีมแบบที่ทำตลอดสัปดาห์" โค้ชชาวดัทช์ กล่าวต่อ

"วันนี้คุณสามารถเห็นได้ว่าเราเล่นดีแค่ไหน เมื่อร่างกายมีความสด ช่วง 45 นาทีแรก เราโชว์ฟอร์มน่าเหลือเชื่อ"

"ครึ่งหลังเราเจอเกมยากขึ้น นอกจากคุณภาพของ เอฟเวอร์ตัน แล้วยังเป็นเป็นเพราะเราวิ่งจนหมดแรง แต่เราไม่หมดกำลังใจ"