เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น



ข่าว: SMF - Just Installed!




เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้กอบกู้ผี!เผยสถิติ"ป็อกบา" MOTM เกมผียิงแซงนิว  (อ่าน 2130 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11273
    • ดูรายละเอียด

  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านคัมแบ็คเอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไปได้ 3-2 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา และหนึ่งในนักเตะที่เด่นที่สุดของพวกเขาเห็นจะเป็นปอล ป็อกบา

เกมที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด "ปีศาจแดง"โดนทีมเยือนบุกไปนำก่อนถึง 2-0 ตั้งแต่ 10 นาที ซึ่งเรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

อย่างไรก็ตามครึ่งหลังพวกเขาไล่ยิงคืนที่ละลูกจากฆวน มาต้า, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล และ อเล็กซิส ซานเชซ แซงชนะสุดมัน 3-2 เก็บสามคะแนนขยับขึ้นไปอยู่ที่ 8 ของตาราง พร้อมกับหยุดสถิติไม่ชนะใครใน 4 เกมก่อนหน้าได้สำเร็จ

เกมนี้แม้ป็อกบาได้ลงตัวจริงและเล่นเต็มนาที แม้จะยิงประตูไม่ได้แต่เขาก็สามารถช่วยทำแอสซิสต์ในลูกที่ทีมตีเสมอ 2-2 จนได้รับการโหวตแจกแฟนบอลให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำแมตช์

เพื่่อตอกย้ำว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนามเมื่อคืนนี้ สกายสปอร์ต ได้แยกสถิติเพื่อให้เห็นชัดๆดังนี้


• สัมผัสบอล 111 ครั้ง (อันดับ 1 ของทีม)

• ผ่านบอล 78 ครั้ง (อันดับ 1 ของทีม)

• สร้างโอกาสยิง 2 ครั้ง (อันดับ 2 ของทีม)

• จังหวะยิง 6 ครั้ง (อันดับ 1 ของทีม)

• จังหวะดวล 15 ครั้ง (อันดับ 1 ของทีม)

• แย่งบอลมาครอง 10 ครั้ง (อันดับ 2 ของทีม)

• ระยะวิ่ง 11.5 กิโลเมตร (อันดับ 2 ของทีม)

• จังหวะสปรินท์ 14 ครั้ง (อันดับ 1 ของทีม)