เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น



ข่าว: SMF - Just Installed!




เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: เป๊ปเฟิร์ม'เชซุส'อาจพัก 1-2 เดือน-โชคดี KDB ไม่หนัก  (อ่าน 1910 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10717
    • ดูรายละเอียด

  เป๊ป กวาร์ดิโอล่ากุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้บอกว่ากาเบรียล เชซุสอาจจะพักราวเดือนหรือสองเดือนหลังเจ็บในเกมเสมอกับคริสตัล พาเลซ 0-0 และออกจากสนามไปโดยใช้ไม้ค้ำ ขณะที่ทีมโชคดีกับอาการของเควิน เดอ บรอยน์

แมนฯ ซิตี้สะดุดจนได้ ภายหลังจากบุกไปเสมอกับพาเลซ 0-0 ที่เซลเฮิร์ส ปาร์ค ซึ่งช่วงท้ายเกมก็ได้เอแดร์สันเป็นฮีโร่เซฟจุดโทษรอดพ้นจากความพ่ายแพ้

นอกเหนือจากความผิดหวังในผลเสมอแล้ว แมนฯ ซิตี้ต้องสังเวยนักเตะไปอีกสองคนจากที่เชซุสเกิดอาการบาดเจ็บหัวเข่าจนตัวเองร่ำไห้ในนาทีที่ 23

ส่วนในรายของเดอ บรอยน์ต้องถูกหามลงเปลไปเลยจากจังหวะปะทะของเจสัน พันเชียน อย่างไรก็ตามรายงานบอกว่าสุดท้ายนักเตะเดินกลับไปที่ห้องแต่งตัวได้โดยมีแพทย์สโมสรสองคนประกบติด

กวาร์ดิโอล่าก็บอกกับบีที สปอร์ตว่า "กาเบรียลบาดเจ็บ หวังว่าจะไม่หนักนะแต่เขาอาจจะพัก 1 หรือ 2 เดือน"

"กับเควินแล้วเราโชคดี ผมไม่รู้ว่าวันนี้เกิดอะไรขึ้น เราโชคดีมาก่อนแต่เราไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้นในอนาคต"

ผลเสมอยังทำให้ชัยชนะติดต่อกัน 18 นัดในเกมพรีเมียร์ลีกของแมนฯ ซิตี้ต้องสิ้นสุดลงด้วย อย่างไรก็ตามพวกเขายังไม่แพ้ใครต้องขอบคุณการเซฟจุดโทษของเอแดร์สันในช่วงทดเจ็บ

กวาร์ดิโอล่าไม่ขอให้คอมเมนต์กับจังหวะที่กรรมการเป่าให้เป็นจุดโทษ หลังวิลฟรีด ซาฮาล้มลงไปจากการเข้าปะทะของราฮีม สเตอร์ลิ่ง

"อาจจะ(เป็นจุดโทษ) ผมไม่เห็นมันชัดเท่าไหร่แต่กรรมการตัดสินแบบนั้น ก็โอเค"

"พวกเขาเป็นทีมที่ดีนะ เราทราบเรื่องนั้น ครึ่งหลังดีกว่าครึ่งแรกเลย เรามีปัญหาในเรื่องของการเคลื่อนเกม สุดท้ายเอแดร์สันช่วยให้เราเก็บได้แต้มนึง"