เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น



ข่าว: SMF - Just Installed!




เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนเป้า!หงส์ลืม 'ซาลาห์' หันล่า 'ชากิรี่'  (อ่าน 3428 ครั้ง)

nikaii

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 418
    • ดูรายละเอียด


ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่ามีแผนที่จะยื่นข้อเสนอไปให้ บาเยิร์น มิวนิค พิจารณาปล่อยตัว เซอร์ดาน ชากิรี่ กองกลางชาว สวิตเซอร์แลนด์ มาร่วมทีม
    หงส์แดง พ่ายแพ้กลับการแย่งตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เป้าหมายที่พวกเขาเล็งไว้เป็นเวลานาน หลังตัวนักเตะตัดสินใจเลือกที่จะย้ายไปเล่นให้กับ เชลซี มากกกว่า ทำให้ตอนนี้ เบรแดน ร็อดเจอร์ส กำลังพิจารณาตัวเลือกอื่นๆแทน
 
   จากรายงานของสื่อระบุว่า ชากิรี่ วัย 22 ปี กลายเป็นเป้าหมายใหม่ หลังเจ้าตัวรู้สึกว่าตัวเองเริ่มไม่บทบาทกับทีมแชมป์ยุโรปและอาจจะพิจารณาที่จะย้ายออกเพื่อเพิ่มโอกาสลงสนามให้กับตัวเองมากขึ้น
 
   ชากิรี่ ย้ายมาเล่นให้กับ บาเยิร์น ตั้งแต่ปี 2012 แต่ล้มเหลวกับการเบียดเข้าไปเป็นตัวจริงในทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า รวมถึง จุ๊ปป์ ไฮย์เกส อดีตกุนซือที่เคยพาทีมคว้าทริปเบิ้ลแชมป์เมื่อฤดูกาลก่อน
 
   นอกจาก ชากิรี่ แล้ว ลิเวอร์พูล ยังตกเป็นข่าวกับ อังเดร ยาร์โมเลนโก้ ปีกทีมชาติ ยูเครน ของ ดินาโม เคียฟ โดยรายงานของ Sports Direct News ระบุว่า หงส์แดง จะทุ่มเงิน 15 ล้านปอนด์ เพื่อดึงเข้ามาทำหน้าที่แทน ยาโก้ อาสปาส และ วิคเตอร์โมเซส ที่ทำผลงานไม่น่าประทับใจ