เชียร์บอล

General Category > ข่าวฟุตบอลนอก

ผี-ปืนแย่งซิว กุนโดกาน ช่วงปีใหม่

(1/1)

nikaii:


 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล สองทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับข่าวดีหลังจาก โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ เผยว่าอาจจะรั้งตัว อิเคร์ กุนโดกาน ไม่อยู่หากตัวนักเตะต้องการย้ายออกจากทีม ในการเปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะ หน้าหนาวนี้
       
        อิเคร์ กุนโดกาน มิดฟิลด์คนสำคัญของโบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ ภายใต้การคุมทีมของเจอร์เกน คลอปป์ อาจจะเตรียมการย้ายออกจากทีม หลังจากเจ้าตัวยังไม่ยอมต่อสัญญากับสโมสรที่จะหมดในปี 2015 และประธานสโมสรดอร์ตมุนด์ อย่าง ฮานส์ โจอัคคิม วาตส์เก ก็เผยกับนักข่าวว่าอาจจะรั้งตัวจอมทัพรายนี้ไม่อยู่เสียด้วย
       
        “ล่าสุดยังไม่มีใครนอกจาก โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี จะย้ายออกจากสโมสร แต่ในเคสของอิเคร์ กุนโดกาน เรายังตอบไม่ได้ว่าจะอยู่หรือจะไป เพียงแต่ว่าตอนนี้เขายังไม่ต่อสัญญากับสโมสรเท่านั้น”
       
        และก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวว่า กุนโดกาน จะย้ายไปอยู่ รีล มาดริด โดยเป็นการสลับตัวกับ นูรี ซาฮิน จอมทัพจากตุรกี แต่ข่าวนี้ก็มีอันตกไปเพราะพ่อของกุนโดกานออกมาปฏิเสธโดยตรง
       
       ทำให้ตอนนี้ ความหวังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ผลงานกำลังย่ำแย่ อยู่อันดับ 9 ในตารางพรีเมียร์ลีก และต้องการที่จะหาแดนกลางอย่าง กุนโดกาน มาช่วยทีม ก็คงมีมากขึ้นช่วงเปิดตลาด ซื้อ-ขายนักเตะฤดูหนาวนี้ ส่วน อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล ก็ให้สัมภาษณ์ว่าอยากได้กุนโดกานมาช่วยประสานแดนกลางร่วมกับ เมซุต โอซิล เพื่อนร่วมชาติเยอรมันของเขา

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version