บี เตชะอุบล นักธุรกิจชาวไทยว่าที่ผู้ถือหุ้นสโมสรเอซี มิลานกางโปรเจ็คดึงตัวซลาตัน อิบราฮิโมวิชกลับมาร่วมทีมอีกครั้งQuotidiano Sportivo รายงานข่าวเปิดเผยว่าคุณบี เตชะอุบลกำลังผลักดันอาเดรียโน่ กัลลิอานี่ ผู้อำนวยการทั่วไปของทีมปีศาจแดงดำให้พูดคุยกับมิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของซลาตัน อิบราฮิโมวิชในความเป็นไปได้ที่เขาจะย้ายกลับมาค้าแข้งในเวทีกัลโช่ เซเรีย อาอีกครั้ง
ปัญหาเดียวสำหรับการย้ายทีมครั้งนี้คือเรื่องค่าเหนื่อยมหาศาลของซลาตัน อิบราฮิโมวิช โดยหากเขาต้องการกลับมาร่วมทีมเอซี มิลานอีกคำรบ ก็จำเป็นที่จะต้องยอมหั่นค่าเหนื่อยที่ได้รับบางส่วนให้ลดน้อยลง ซึ่งตัวเลขที่จะได้รับตกอยู่ที่ประมาณ 4-5 ล้านยูโรต่อปี
ในวัย 33 ปี "ซลาตัน" ยังคงถูกมองว่าเป็นหนึ่งในยอดดาวยิงของทวีปยุโรป อย่างไรก็ตาม เมื่อสัปดาห์ก่อนเขาเพิ่งจะสร้างศัตรูชาวฝรั่งเศสหลายคน หลังกล่าวว่าลีกฝรั่งเศสห่วยๆนั้นไม่เหมาะสมกับสโมสรอย่างปารีส แซง-แชร์กแมงก์