เดลี่ เอ็กซ์เพรสส์หนังสือพิมพ์เมืองผู้ดีเปิดเผยว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพร้อมยอมขาดทุนกว่า 10 ล้านปอนด์เพื่อขายอังเคล ดิ มาเรียปีกอาร์เจนไตน์ออกไปแล้วเปิดทางให้แกเร็ธ เบลปีกหน้าลิงย้ายมาจากเรอัล มาดริดดิ มาเรียฟอร์มตกอย่างน่าใจหายในช่วงหลังและคาดว่าครอบครัวของเขานั้นไม่ค่อยมีความสุขในการปรับตัวใช้ชีวิตที่อังกฤษหลังจากเกิดเหตุโดนปล้นบ้านในช่วงปีใหม่
เมื่อสัปดาห์ก่อนจอร์เกลิน่า คาร์โดโซ่ภรรยาของเขาและมีอาลูกสาววัย 1 ขวบย้ายไปอยู่ในอพาร์ทเมนต์ชั้น 45 มูลค่า 4 ล้านปอนด์ของฟิล เนวิลล์อดีตแข้งยูไนเต็ดใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์
แม้จะเพิ่งเช่าบ้านใหม่แต่มีรายงานว่า"ปีศาจแดง"อาจตัดสินใจโละดิ มาเรียทิ้งในช่วงซัมเมอร์นี้และยอมขาดทุนเป็นเงินมากกว่า 10 ล้านปอนด์
นั่นเพราะทีมจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดกำลังหมายมั่นปั้นมือกระชาก"พญาวานร"จากซานติอาโก้ เบร์นาเบวมาร่วมทัพ
เบลนั้นได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องแต่เขายังไม่สามารถระเบิกฟอร์มเก่งออกมาได้นับตั้งแต่ย้ายไปจากท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์เมื่อสองปีก่อน
ล่าสุดเขากำลังโดนแฟนบอล"ราชันชุดขาว"กดดันอย่างหนักและอาจเปิดโอกาสให้เจ้าตัวคิดย้ายกลับมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกก็เป็นได้