เชียร์บอล

General Category > ข่าวฟุตบอลไทย

"ลีซอ"จัดเต็ม!!สำหรับผู้ตัดสินไทยควรฟัง

(1/1)

สายโหด:
“ลีซอ”ธีรเทพ วิโนทัยจัดหมูกระทะชุดใหญ่ให้ผู้ตัดสินด้วยการระบายความในใจหลังเกมที่บีจีแพ้บุรีรัมย์ 2-3 เผยผู้ตัดสินควรพิจารณาตัวเองว่าทุกวันนี้วงการฟุตบอลไทยมีปัญหาเพราะใคร

http://www.youtube.com/v/tUyEOy5U8Fw

นานๆจะมาออกมาพูดซักที “ลีซอ”ธรเทพ วิโนทัยดาวยิง“กระต่ายแก้ว”บางกอกกล๊าสเล่นเอาทุกบทสวดมาจัดให้ผู้ตัดสินจนสะดุ้งไปทั้งวงการ

     โดยสาเหตุที่ดาวเตะรายนี้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงผู้ตัดสินเนื่องจากในเกมโตโยต้าลีกคัพ 2012 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ที่ลีโอสเตเดี้ยม บางกอกกล๊าสเปิดบ้านแพ้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-3 โดยที่ประตูชัยของบุรีรัมย์เปิดขึ้นในช่วงทดเวลาจากลูกจุดโทษที่วาเลรี เฮี๊ยกเสียบสกัดเอกชัย สำเร ซึ่งในสายตาแฟนบอลส่วนใหญ่มองว่าไม่สมควรเป็นลูกจุดโทษแต่ดุลยพินิจของผู้ตัดสินนิวัฒน์ อินสะอาดกลับเป่าให้ลูกจุดโทษแก่ทีมเยือน จึงเป็นชนวนเหตุให้มีความวุ่นวายตามมาหลังจบเกม รวมไปถึง“ลีซอ”ที่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับผู้ตัดสิน

     “มันน่าเกลียดมาก เกมตลอด 90 นาทีไม่มีปัญหา บอลปะทะในเขตและโดนลูกบอลเห็นๆ ทุกคนในสนามเห็นหมดว่าโดนบอลแต่มีผู้ตัดสินคนเดียวที่มองไม่เห็น ไม่รู้จะพูดยังไง”

     “ทุกคนเล่นกันมาแทบตาย ทีมผมโดนนำ 2-0 ตามตีเสมอ 2-2 เราตั้งใจ,ทุ่มเท นี่ไม่ใช่ครั้งแรก กรรมการของไทยเราบอกได้เลยคุณไม่ต้องโทษใคร ทุกนัดที่มีปัญหาก็เพราะคุณ ผู้เล่นสมัยนี้ไม่เคยต่อยกันไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกัน มีแต่ปัญหาแต่ผู้ตัดสิน เพราะฉะนั้นคุณควรพิจารณาตัวเองว่าคุณดีพอรึยัง”

     “ที่เขาเอาผู้ตัดสินต่างชาติมาเป่า คุณไม่ต้องมาโอดโอยว่านักกีฬาไทยเห็นแก่ตัว อยากจะได้ แต่ถามว่าสิ่งที่เกิดขึ้นวันนี้หรือหลายๆครั้งที่ผ่านมาคุณทำถูกต้องรึยัง พยายามพัฒนาตัวเองหน่อยก่อนจะมองคนอื่นก่อนจะว่าคนอื่น ดูตัวคุณเองบ้าง ทุกวันนี้ปัญหาที่เกิดขึ้นก็เพราะคุณ อย่าโทษแต่คนอื่น”

Numfonkid:
กล่าวได้ถูกต้องเลยครับ

yeyeobob:
ใช่เรยเห็นแร้วจะคลั่ง ^^

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version