เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่นข่าว: SMF - Just Installed!
เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: ซามูไรคนที่ 5! เซลติกคว้า 'โคบายาชิ' หลังโกเบ  (อ่าน 74 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7781
    • ดูรายละเอียด

  นักเตะญี่ปุ่นอีกหนึ่งสำหรับ เซลติก ที่ทำการคว้าตัว ยูกิ โคบายาชิ กองหลังพลังหนุ่มของ วิสเซล โกเบ โดยมอบสัญญาเป็นเวลายาว 5 ปี

ดาวเตะวัย 22 ปีกำลังจะหมดสัญญากับ โกเบ และเป็นโอกาสให้ เซลติก เดินหน้าดึงตัวเขามาเล่นในสก็อตแลนด์

โคบายาชิ ตกลงเซ็นสัญญาเป็นเวลายาว 5 ปีและกลายเป็นนักเตะญี่ปุ่นรายที่ 5 ภายในทีม เซลติก เวลานี้ หลังพวกเขามีทั้ง เคียวโงะ ฟุรุฮาชิ, โยสุเกะ อิเดงูจิ, ไดเซน มาเอดะ และ เรโอ ฮาตาเตะ อยู่ในทีมก่อนแล้ว

"ผมตื่นเต้นมากที่ได้ย้ายมา เซลติก และผมตั้งตารอที่โอกาสอันวิเศษครั้งนี้ ผมจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อพยายามประสบความสำเร็จกับสโมสร" โคบายาชิ กล่าว

"ผลงานของ อันเจ ปอสเตโคกลู เป็นที่รู้จักดีในญี่ปุ่นหลังเขามีช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมในเจ ลีก, นอกเหนือจากการได้เป็นส่วนหนึ่งของ เซลติก แล้ว, ผมยังอดใจรอไม่ไหวที่จะได้ร่วมงานกับโค้ชและนักเตะอันยอดเยี่ยมที่เขาช่วยพัฒนาฝีเท้า"

"ผมรู้ว่า เซลติก มีผลงานความสำเร็จอันยอดเยี่ยมตลอดช่วงเวลาหลายปีและตอนนี้ผมอยากเป็นส่วนหนึ่งในการกวาดความสำเร็จให้สโมสรและแฟนบอล"

"ผมขอขอบคุณ วิสเซล โกเบ สำหรับแรงสนับสนุนที่มอบให้กับผมในช่วงต้นของเส้นทางอาชีพ ตอนนี้ผมตั้งตารอที่จะพบกับความท้าทายใหม่กับ เซลติก หนึ่งในยอดสโมสรของโลก"

โคบายาชิ ถูกยกย่องเป็นหนึ่งในเซ็นเตอร์แบ็คแววดีและจะลงซ้อมกับ "ม้าลายเขียวขาว" ได้ตั้งแต่เดือนธันวาคมและจะลงสนามกับทีมได้เมื่อขึ้นปีใหม่