เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่นข่าว: SMF - Just Installed!
เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: สื่อเผย "ฮาคาน" อ่อนข้อรับสัญญาใหม่หลัง "มิลาน" ไม่เล่นด้วย  (อ่าน 180 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5797
    • ดูรายละเอียด
มีรายงานว่า ฮาคาน ชัลฮาโนกลู มิดฟิลด์ตัวเก่งของ เอซี มิลาน พร้อมตอบรับข้อเสนอสุดท้ายของทีมแล้วแม้สโมสรจะไม่ยอมขึ้นค่าเหนื่อยตามที่เจ้าตัวต้องการก็ตาม

แข้งวัย 27 ปี เป็นกำลังสำคัญของทัพ "รอสโซเนรี่" มาหลายปีนับตั้งแต่ย้ายจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาร่วมทีมในปี 2017 ในขณะที่ปัจจุบันสัญญาของเขากับทีมเหลือเพียงแค่วันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น และเจ้าตัวเองก็พยายามยืดเยื้อมาจนถึงช่วงสุดท้าย

ล่าสุดจากรายงานของสื่อในอิตาลีอย่าง Corriere della Sera ได้เปิดเผยว่านักเตะและเอเยนต์ของเขาเริ่มอ่อนข้อและยอมรับข้อเสนอสัญญาใหม่ที่ทาง มิลาน เสนอให้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่ 4 ล้านยูโรต่อปีพร้อมกับโบนัส แม้ก่อนหน้านี้นักเตะยืนยันจะเรียกร้องมากกว่านั้นก็ตาม

เชื่อว่าทาง มิลาน เองเริ่มที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริหารใหม่เริ่มตั้งแต่กรณีของ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ที่ย้ายทีมออกไปแบบฟรีเอเยนต์ โดยพวกเขาจะยื่นคำขาดในข้อเสนอสัญญาใหม่ให้กับนักเตะโดยไม่มีการต่อรองที่ทำให้พวกเขาเสียเปรียบและเสียเวลา

โดยในกรณีของ ชัลฮาโนกลู นี้ทาง มิลาน ก็ได้ยื่นคำขาดว่าจะให้ข้อเสนอสุดท้ายที่ 4 ล้านยูโร และหากนักเตะไม่ยอมรับข้อเสนอนี้พวกเขาก็พร้อมจะมองหาตัวแทนใหม่ทันทีโดยไม่พยายามรั้งตัว