ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 31 มกราคม 2020




เชียร์บอล
หัวข้อ: ดีอยู่แล้ว!..'บิ๊กต่างดาว'ปิดประตูหาตัวแทน'ซัวเรซ'หนาวนี้
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 31 มกราคม 2020
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/01/31/RmqCdE.jpg)

  กีเญร์โม่ อมอร์ ผู้อำนวยการสโมสร บาร์เซโลน่า ได้ออกมายืนยันว่าพวกเขาจะไม่ทำการเซ็นสัญญากับศูนย์ใหม่คนใหม่เพื่อมาแทนที่ของ หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าตัวเก่งที่ได้รับบาดเจ็บไป

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวอย่างต่อเนื่องว่าทัพ "ต่าวดาว" มีความจำเป็นเร่งด่วนต้องหากองหน้าคนใหม่มาแทนที่ของ ซัวเรซ ที่ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจนต้องพักยาวถึง 4 เดือน ซึ่งส่งผลกระทบอย่างหนักกับปัญหาการจบสกอร์ของทีม

โดยพวกเขาตกเป็นข่าวอย่างหนักกับศูนย์หน้าชื่อดังหลายรายอย่าง โรดรีโก้ โมเรโน่, ดูซาน ทาดิช และ ริชาร์ลิซอน ซึ่งหากอ้างอิงจากรายงานเหล่านั้น ก็เป็นทาง "ต่าวดาว" เองที่ไม่สามารถเจรจาได้สำเร็จ

และล่าสุดเป็น อมอร์ ผู้อำนวยการสโมสรเองที่ได้ออกมายืนยันว่าพวกเขายุติการเฟ้นหาศูนย์หน้ารายใหม่แล้ว

"ตลาดซื้อขายปิดลงในคืนวันพรุ่งนี้ และมันไม่มีทางเลือกที่เหมาะสมในการเจรจาเพื่อจะช่วยเหลือทีม" อมอร์ กล่าวกับผู้สื่อข่าว

อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายเชื่อว่า บาร์เซโลน่า ยังคงวางตัว เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ศูนย์หน้าของ อินเตอร์ มิลาน ไว้เป็นเป้าหมายหลักในช่วงซัมเมอร์หน้า