ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 11 ธันวาคม 2019




เชียร์บอล
หัวข้อ: ผีมีแห้ว!ไรโอล่ายังไม่อยากให้"ฮาลันด์"ซบทีมใหญ่
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 11 ธันวาคม 2019
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/12/11/iE7h2D.jpg)
  แผนการแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ยอดหัวหอกดาวรุ่งเนื้อหอม ดูท่าจะเกิดขึ้นได้ยากซะแล้ว หลังมิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์คนดังอยากให้เด็กในสังกัดย้ายไปเล่นให้ทีมอื่นในยุโรปมากกว่าเพื่อสะสมวิชาก่อนจะมุ่งหน้าสู่ทีมยักษ์ใหญ่ต่อไปในอนาคต


ดาวยิงจากทีมเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เป็นหนึ่งในดาวรุ่งเนื้อหอมมากที่สุดคนหนึ่งในยุโรปตอนนี้ หลังโชว์ผลงานยิงไปแล้ว 28 ประตูจากการเล่น 21 นัดในทุกรายการซีซั่นนี้

โดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของกุนซือโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่มีโอกาสคว้าตัวนักเตะมาร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม The Athletic รายงานว่า ไรโอล่า เอเยนต์ของนักเตะ อาจไม่ต้องการให้เด็กในสังกัดย้ายไปเล่นให้ทีมใหญ่ในเดือนมกราคมนี้

แผนของไรโอล่า อยากให้ ฮาลันด์ ย้ายไปเล่นให้ทีมอื่นในยุโรปก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อสะสมประสบการณ์ให้พร้อมก่อนย้ายเข้าสู่ทีมใหญ่ยุโรปต่อไปในระยะเวลาประมาณ 1 หรือ 2 ปี เนื่องจากมันจะมีผลต่อผลประโยชน์ที่ไรโอล่าจะได้รับ

ดังนั้น หมายความว่า แผนการคว้าตัวฮาลันด์ ในช่วงตลาดเปิดมกราคมนี้ขอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงไม่น่าเกิดขึ้น และคงต้องติดตามดูโอกาสต่อๆไปในอนาคตสำหรับโอกาสคว้าตัวดาวรุ่งผู้นี้