ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 15 พฤศจิกายน 2019




เชียร์บอล
หัวข้อ: 'เซาธ์เกต'ผิดหวังแฟนบอลสิงโตโห่'โกเมซ'
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 15 พฤศจิกายน 2019
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/11/15/g6g9pJ.jpg)

  แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือ"สิงโตคำราม"ทีมชาติอังกฤษ ไม่เข้าใจว่าทำไม โจ โกเมซ ถึงโดนแฟนบอลโห้ในเกมที่พวกเขาชนะ มอนเตเนโกร 7-0 และทางด้าน ราฮีม สเตอร์ลิ่ง เองก็ออกมาปกป้องเพื่อนของเขาในกรณีนี้

ปราการหลังวัย 22 ปี ถูกเปลี่ยนตัวลงมาแทนที่ของ เมสัน เมาท์ ในนาทีที่ 70 ของเกมดังกล่าว และถูกแฟนบอลของทีมตัวเองบางคนส่งเสียงโห่ในสนาม ซึ่งน่าจะสืบเนื่องมาจากกรณีที่มีการกระทบกระทั่งกันระหว่างเขาและสเตอร์ลิ่ง ก่อนหน้านี้

โดยทางเซาธ์เกตเองก็ได้ออกมาเผยว่าเขาผิดหวังกับสิ่งที่แฟนบอล"สิงโตคำราม"ทำในคืนนี้

"ไม่ควรมีนักเตะอังกฤษคนไหนที่ถูกโห่แบบนี้ตอนที่พวกเขาสวมเสื้อทีมชาติ ไม่ควรเลยจริงๆ" เซาธ์เกต กล่าวหลังจบเกม

"ผมไม่เข้าใจเลย นักเตะในทีมทุกคนก็ผิดหวังกับเรื่องนี้"

"ผมผิดหวังแทนเขามากจริงๆ แต่ยังไงทั้งทีมก็ยังซัพพอร์ตเขาเสมอ เราจะทำให้มั่นใจว่าเราจะอยู่ข้างเขา"

"เขาจะรู้สึกได้รับการซัพพอร์ตจากทุกๆคน ซึ่งเขาจะได้รับมันแน่นอน"

ทางด้านสเตอร์ลิ่ง เองที่เป็นคู่กรณีในเรื่องนี้ก็ได้โพสต์ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวแสดงความผิดหวังกับเรื่องดังกล่าว

"ถึงแฟนบอลอังกฤษทุกคน ผมอยากจะเลิกพูดเรื่องนี้แล้วนะ แต่คืนนี้ผมต้องพูดมันอีกครั้ง"

"มันเป็นเรื่องที่ลำบากสำหรับผมจริงๆที่ต้องมาเห็นเพื่อนร่วมทีมโดนโห่จากความผิดของผมเอง"

"โจไม่ได้ทำอะไรผิดเลย และสำหรับผมการได้เห็นคนที่ก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่จริงจัง แม้จะมีช่วงสัปดาห์ที่ยากลำบาก มาถูกโห่ตอนที่ลงสนามแบบคืนนี้มันผิดจริงๆ"

"ผมขอรับผิดชอบเรื่องทั้งหมด และขอรับผลที่ตามมา เพราะผมแค่รู้สึกว่ามันต้องพูดเรื่องนี้จริงๆ เดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพครับทุกคน"