ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 28 ตุลาคม 2019




เชียร์บอล
หัวข้อ: 'โซลชาร์'ชี้ทีมกำลังสร้างความมั่นใจย้ำไม่แคร์คำวิจารณ์
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 28 ตุลาคม 2019
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/10/28/gh1Vma.jpg)

  โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าทีมของเขากำลังสร้างความมั่นใจขึ้นมาหลังเกมกับ นอริช ซิตี้ และเขาไม่สนใจคำพูดของคนอื่น

ทัพ"ปีศาจแดง"โชว์ฟอร์มอย่างโดดเด่น บุกไปเอาชนะนอริช ซิตี้ ถึงถิ่นแบบเหนือกว่า 3-1 ทำให้พวกเขาทยานขึ้นมาสู่อันดับ 7 และห่างจากอันดับท็อปโฟร์อยู่แค่ 7 คะแนนเท่านั้น

โดยทางกุนซือชาวนอร์เวย์ เองก็มองว่าทีมของเขากำลังสร้างความมั่นใจขึ้นมา

"มันเป็นอาทิตย์ที่สวยงามสำหรับเราจริงๆ" โซลชาร์ กล่าวหลังจบเกม

"เริ่มจากการโชว์ฟอร์มได้ดีในเกมกับ ลิเวอร์พูล ต่อด้วยการชนะเกมเยือน 2 นัดติด มันทำให้นักเตะมีความมั่นใจ และสร้างโมเมนตัมขึ้นมา"

"ผมเจ็บปวดกับผลการแข่งขันก่อนหน้านี้ ผมไม่รู้ว่าคนอื่นจะพูดว่ายังไง ผมไม่แคร์สิ่งที่คนอื่นพูด พวกเขาแสดงความคิดเห็นของเขาได้ และนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องของผมที่จะต้องไปตอบกลับ ผมไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดกับสิ่งที่คนอื่นพูดหรอกนะ"

"ผมไม่ได้อยากพูดถึงเรื่อง VAR นั่นมากเท่าไร ผมไม่ค่อยเห็นด้วยกับครั้งแรก ครั้งที่สองมันก็โอเคอยู่ แต่ทั้งสองครั้งมันก็ควรจะได้ยิงใหม่ เพราะผู้รักษาประตูออกมาจากเส้น"

"VAR มันมีเพื่อช่วยเกมให้ดีขึ้น แต่ถ้ามันใช้เวลานานเกินไปเหมือนลูกแรก มันก็ดูไม่เหมือนว่าเป็นข้อผิดพลาดที่ชัดเจนเกิดขึ้นจริง มันเป็นสัญญาณที่ไม่ค่อยดีเท่าไร"