ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 29 สิงหาคม 2019




เชียร์บอล
หัวข้อ: ราชันปวดหัว'อิสโก้'เจ็บรายล่าสุดอาจพัก 3 วีก
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 29 สิงหาคม 2019
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/08/29/ZltDc0.jpg)

  ข่าวร้ายของเรอัล มาดริดอีกแล้วเมื่ออิสโก้เป็นนักเตะรายล่าสุดที่พบกับอาการบาดเจ็บ อาจต้องพักรักษาตัวราว 3 สัปดาห์และจะพลาดเกมเจอกับบีญาร์เรอัลในวันอาทิตย์นี้

อิสโก้ได้รับโอกาสลงสนามในสองเกมแรกของฤดูกาล แต่ก็กลายเป็นนักเตะรายล่าสุดของมาดริดที่โดนอาการบาดเจ็บตามรังควาน

เมื่อไม่กี่วันก่อนฮาเมส โรดริเกซก็เพิ่งพบกับอาการบาดเจ็บที่น่อง ทำให้เขาเป็นอีกคนที่จะพลาดเกมเยือนบีญาร์เรอัลในช่วงสุดสัปดาห์

"หลังเข้ารับการตรวจในวันนี้ พบว่าอิสโก้มีปัญหากล้ามเนื้อที่แฮมตริง"แถลงการณ์ของสโมสรระบุ

แถลงการณ์ของสโมสรระบุว่าจะต้องจับตาดูอาการของอิสโก้ต่อไป แต่รายงานระบุว่าเขาอาจต้องพักรักษาตัวราว 3 สัปดาห์ด้วยกัน

นักเตะคนอื่นอย่างมาร์โก้ อเซนซิโอมีอาการบาดเจ็บหัวเข่ามาจากช่วงปรีซีซั่น และถูกคาดหมายว่าจะต้องพักรักษาตัวไปจนกระทั่งจบฤดูกาล

ส่วนแข้งใหม่อย่างเอแด็ง อาซาร์กับโรดรีโก้โดนอาการเจ็บรบกวนเหมือนกันและยังไม่ได้ลงประเดิมสนามเลย ขณะที่มาเรียโน่ ดิอาซก็มีปัญหาคล้ายๆกัน

มาดริดคว้าชัยชนะในเกมนัดแรกที่พบกับเซลต้า บีโก้ แต่สะดุดเสมอกับเรอัล บาญาโดลิด 1-1 ในสัปดาห์ที่ผ่านมา