ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 31 มีนาคม 2019




เชียร์บอล
หัวข้อ: 'น้าโอเล่'เชื่อผีขออีก 15 แต้มจบท็อปทรีได้
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 31 มีนาคม 2019
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/03/31/t60Oge.jpg)

  โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์คิดว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องการ 15 แต้มจาก 7 เกมที่เหลือเพื่อการคว้าท็อปทรี นอกจากนี้ยังยอมรับว่าถ้าวัดจากฟอร์มการเล่นแล้วพวกเขาน่าเสมอกับวัตฟอร์ดมากกว่าที่จะชนะ

แมนฯ ยูไนเต็ดเฉือนเอาชนะวัตฟอร์ดมา 2-1 และขยับขึ้นมาอยู่อันดับสี่ของตารางการแข่งขัน โดยมีแต้มเท่ากับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ที่จะเจอกับลิเวอร์พูลในเกมวันพรุ่งนี้(อาทิตย์)

โซลชาร์เพิ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นกุนซือถาวรในช่วงพักเบรคทีมชาติ แล้วตัวเขาก็ยอมรับว่านี่คือจุดเริ่มต้นช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล

"ถ้าเราได้ 15 คะแนนจาก 7 เกมที่เหลือเราจะจบด้วยตำแหน่งท็อปทรี"โซลชาร์บอกกับสกาย สปอร์ต

แมนฯ ยูไนเต็ดพบกับความยากลำบากในการเจอกับวัตฟอร์ด แต่ก็ยังเก็บชัยชนะไปได้ด้วยประตูจากมาร์คัส แรชฟอร์ดและอ็องโธนี่ มาร์กซิยาล

"วัตฟอร์ดเริ่มต้นได้ดีมาก เรามีปัญหาในการปรับตัวตามจังหวะของพวกเขาและพวกเขาก็สร้างโอกาสได้"

"เราเล่นเกมรับได้ยอดเยี่ยม สมอลลิ่งและโจนส์ทำหน้าที่ยอดเยี่ยมแล้วหลังจากผ่านไป 20 นาทีผมก็รู้สึกว่าเราเล่นได้ง่ายขึ้นและมีจังหวะโต้กลับดีๆจนได้ประตูที่ยอดเยี่ยมจากแรชฟอร์ด"

"ครึ่งหลังเรากลับไปเป็นรองวัตฟอร์ดอีกและถ้าวัดจากฟอร์มแล้วน่าจะเป็นเสมอมากกว่าชนะ แต่เราขอรับสามแต้มไว้แล้วกัน"

"เมื่อคุณนำ 2-0 อยู่ก็รู้สึกบายใจล่ะและผมคิดว่าเราคุมเกมได้ดี แต่เมื่อพวกเขายิงได้ในช่วงท้ายคุณก็ไม่มีทางแน่ใจหรอก ผมว่าพวกเขาสมควรออกนำในครึ่งแรกแต่หลังจากนั้นแล้วผมคิดว่าเราเล่นได้ดีมาก"