ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 18 มีนาคม 2014




เชียร์บอล
หัวข้อ: โรบินฯ,เฟล็ทฯ ส่งลูกลงเรือใบอะคาเดมี่
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 18 มีนาคม 2014
(http://sport.mthai.com/euro2012/files/2012/06/robin-van-600x448.jpg)
โรบิน ฟาน เพอร์ซี่

  โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ กองหน้ามหาภัยแม้ปัจจุบันไล่ล่าตาข่ายให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ได้วางอนาคตให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของตัวเองสานรอยต่อจากพ่อด้วยการส่งเป็นเด็กฝึกเยาวชนอะคาเดมี่ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ตามรายงาน "เดอะพีเพิ้ล" หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษระบุชัด ฟาน เพอร์ซี่ เห็นแววบุตรชายวัยกำลังโต ชากูเอล อาจเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเจริญรอยตามก้าวเป็นนักเตะอาชีพในอนาคตจึงตัดสินใจส่งทายาทตัวน้อยเข้าโรงเรียนฝึกซ้อมลูกหนังของทีมเรือใบสีฟ้า

เชื่อกันว่าอดีตกัปตันอาร์เซนอลน่าจะขอคำปรึกษาและทำตามคำแนะนำจากเพื่อนร่วมทีมหลังเห็นตัวอย่างลูกชายของทั้ง เฟล็ทเชอร์ และ ฟิล เนวิลล์ ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ช่วยโค้ชกลายเป็นเด็กฝึกของ "เรือใบสีฟ้า" และกำลังไปได้สวยทั้งคู่

ว่ากันว่าสาเหตุที่ ฟาน เพอร์ซี่ ตัดสินใจส่งทายาทเข้าอะคาเดมี่ทีมซิตี้เนื่องจากมองว่าในทีมเยาวชนของยูไนเต็ดล้วนแต่มีดาวรุ่งฝีเท้าดีๆอยู่หลายคนและเกิดการแข่งขันกันสูงมากจึงหวั่นว่าลูกชายของเขาอาจจะไม่มีโอกาสแจ้งเกิดเทิร์นโปรเป็นแข้งอาชีพ