ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 15 มีนาคม 2014




เชียร์บอล
หัวข้อ: 'นิโก้'ประกาศผ่านทวิตยกเลิกสัญญามวยโลกแล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 15 มีนาคม 2014
(http://www.step7m.com/admin/15032557na.gif)
นิโคลาส์ อเนลก้า

  มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยหลังนิโคลาส์ อเนลก้าประกาศผ่านทวิตเตอร์ของเขาว่าได้ทำการยกเลิกสัญญากับเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนโดยมีผลทันทีภายหลังบอกว่าเขายอมรับเงื่อนไขบางประการที่สโมสรเสนอให้ไม่ได้

ก่อนหน้านี้อเนลก้าเพิ่งเจอโทษแบน 5 นัดจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษหลังเขาไปทำท่าดีใจ"เกอร์แนลล์"จนกลายเป็นเรื่องราวมาก่อนหน้านี้

สัญญาของดาวเตะเลือดน้ำหอมกับ"มวยโลก"จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้แต่ด้วยการพูดคุยกับสโมสร เขาก็เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ว่ายอมรับเงื่อนไขบางประการที่ทีมตั้งเอาไว้ให้เขาเมื่อกลับมาลงสนามไม่ได้

"ภายหลังจากการพูดคุยระหว่างสโมสรและผม มีการมอบข้อเสนอให้ผมว่าจะกลับมารวมกลุ่มได้ภายใต้เงื่อนไขบางประการ"

"ผมยอมรับไม่ได้ เพื่อเป็นการรักษาความซื่อสัตย์ของผม ผมเลยตัดสินใจให้อิสระตัวเองและยกเลิกสัญญากับเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนที่มีจนถึงปี 2014 นับตั้งแต่ตอนนี้"

เมื่อพ้นโทษแบนกลับมาอเนลก้าจะได้ลงสนามในช่วง 5 เกมสุดท้ายให้กับเวสต์บรอมวิชเท่านั้นแต่ทั้งนี้ทางสโมสรยังไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มถึงสิ่งที่อดีตดาวเตะอาร์เซน่อลพูดแต่อย่างใด