ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 29 กรกฎาคม 2018




เชียร์บอล
หัวข้อ: ผี,งูหูผึ่ง!โควัชแทงกั๊กอนาคต'วิดาล'
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 29 กรกฎาคม 2018
(https://cdn.images.express.co.uk/img/dynamic/67/590x/Man-Utd-transfer-news-Arturo-Vidal-Alexis-Sanchez-994777.jpg?r=1532630780593)

  นิโก้ โควัช ผู้จัดการทีมบาเยิร์น มิวนิคทำเอาทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อินเตอร์ มิลาน ถึงกับหูผึ่งเมื่อปฎิเสธให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตของ อาร์ตูโร่ วิดาล จะไปในทิศทางใดในซีซั่นใหม่

มิดฟิลด์ทีมชาติชิลีเผชิญอนาคตไม่แน่ไม่นอนเสียแล้วในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่าภายหลังเกิดการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งกุนซือคนใหม่จาก จุ๊ปป์ ไฮย์เกส มาเป็น โควัช

ขณะที่ โจเซ่ มูรินโญ่ บอสปีศาจแดงแสดงความสนใจ วิดาล โดยอาศัย อเล็กซิส ซานเชซ ช่วยเป่าหูแต่ยังต้องเจอคู่แข่งอย่าง อินเตอร์ พร้อมแย่งประมูลด้วย เมื่อสื่อถามจากปากตัวเฮดโคัชป้ายแดงได้รับคำตอบว่า

"ณ เวลานี้ อาร์ตูโร่ วิดาล กำลังอยู่ระหว่างพักฟื้นหลังอาการบาดเจ็บรบกวน เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะกลับมาลงสนามโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"

"อนาคตของเขานะเหรอ? ผมไม่ขอพูดอะไรทั้งนั้น" บอสหนุ่มวัย 46 ปียืนกรานผ่านหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ของประเทศ บิลด์ ไชตุง