ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 07 มีนาคม 2014




เชียร์บอล
หัวข้อ: ทีมแมวมองส่งสัญญาณผี..คว้า 'กรีซมันน์' ปีกโซเซียดัดเร็ว
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 07 มีนาคม 2014
(http://www.siamsport.co.th/_ImagesNews/140304G7T90210.jpg)
อองตวน กรีซมันน์

  ดาวิด ฟรีโอ แมวมอง "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับสนใจ อองตวน กรีซมันน์ ปีกดาวโรจน์ชาวฝรั่งเศสของ เรอัล โซเซียดาด ซึ่งตกเป็นข่าวกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล เมื่อช่วงเปิดตลาดเดือนมกราคมที่ผ่านมา เชื่อจะทำผลงานโดดเด่นในศึกฟุตบอลโลกซัมเมอร์นี้แน่นอน

ดาวิด ฟรีโอ แมวมองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความสนใจในตัว อองตวน กรีซมันน์ ปีกเลือดน้ำหอมของ เรอัล โซเซียดาด สโมสรในศึกลา ลีกา สเปน หลังจากนักเตะกำลังโชว์ฟอร์มน่าประทับใจในฤดูกาลนี้

ปีกวัย 22 ปี ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก อาร์เซน่อล ในช่วงเปิดตลาดเดือนมกราคมที่ผ่านมา และตอนนี้ ฟรีโอ ในฐานะแมวมองทัพ "ปีศาจแดง" ก็ส่งสัญญาณทำนองเดียวกัน โดยกล่าวกับ เลกิ๊ป หนังสือพิมพ์ในฝรั่งเศส ว่า "กรีซมันน์ จะนำสิ่งที่พิเศษ (มายังฟุตบอลโลก) ความหลากหลายและเทคนิคของเขาจะเป็นประโยชน์มากในทัวร์นาเมนต์ที่มี่พื้นที่ลดลง คุณคงทำ 15 ประตูในลีกใหญ่ไม่ได้ถ้าไม่มีคุณภาพจริง"

กรีซมันน์ ทำไป 15 ประตูจาก 24 เกมในลา ลีกา ฤดูกาลนี้ และประเดิมทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่ไปเรียบร้อยในเกมอุ่นเครื่องชนะ ฮอลแลนด์ 2-0 เมื่อวันพุธที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา โดยเขามีสัญญาเหลือกับ โซเซียดาด ถึงซัมเมอร์ปี 2016