ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 02 พฤษภาคม 2018




เชียร์บอล
หัวข้อ: สื่อตีผีโละ'ดาร์เมี่ยน,บลินด์'พ้นหลุมซัมเมอร์นี้
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 02 พฤษภาคม 2018
(https://www.picz.in.th/images/2018/05/02/YX7iOy.jpg)

  สื่อชั้นนำรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมปล่อยตัวสองฟูลแบ็ค มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน กับ ดาลี่ย์ บลินด์ ในตลาดซัมเมอร์ปีนี้

อีเอสพีเอ็นและเดอะ ไทมส์ระบุว่า ดาร์เมี่ยน ซึ่งฤดูกาลนี้ลงตัวจริงในพรีเมียร์ลีกแค่ 3 นัดได้รับความสนใจอย่างจริงจังจาก ยูเวนตุส

"ไอ้ม้าลาย" ได้เริ่มเปิดฉากเจรจาเบื้องต้นกับ "ปีศาจแดง" ถึงโอกาสเปิดการซื้อ-ขายกองหลังทีมชาติอิตาลีหลังจบฤดูกาลนี้ไปแล้วด้วย

ขณะที่ บลินด์ ซึ่งได้ลงตัวจริงในพรีเมียร์ลีก 2017/18 แค่ 3 นัดเช่นกันตกเป็นเป้าหมายของ อินเตอร์ มิลาน และ โรม่า

รายของดาวเตะสารพัดประโยชน์ทีมชาติฮอลแลนด์นั้นถึงขั้นพร้อมยอมลดค่าแรงเพื่อให้ได้ย้ายไปค้าแข้งในอิตาลี

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ ยูไนเต็ด เตรียมทดแทนทั้งคู่ด้วยการดัน ทิโมธี่ โฟซู-เม็นซาห์ กับ อักเซล ทวนเซเบ้ ขึ้นมา

มูรินโญ่ จะใส่ชื่อ โฟซู-เม็นซาห์ กับ ทวนเซเบ้ ในทีมชุดทัวร์อุ่นเครื่องปรี-ซีซั่นที่สหรัฐอเมริกาเพื่อประเมินว่าจะให้ทั้งคู่อยู่ในขุมกำลังชุดสู้ศึกฤดูกาลนี้ดีหรือไม่