(https://cdn.images.express.co.uk/img/dynamic/67/590x/Jose-Mourinho-and-Paul-Pogba-920500.jpg)
แหล่งข่าววงในของ"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าพอล ป็อกบามิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสของ"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพร้อมอำลาสโมสรหากโจเซ่ มูรินโญ่เทรนเนอร์"เดอะ เวิร์สต์ วัน"ยังกุมบังเหียนในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด
ความสัมพันธ์ของป็อกบาและมูรินโญ่มาถึงจุดแตกหักหลังนายใหญ่ชาวโปรตุกีสตัดสินใจดร็อปดาวเตะค่าตัว 89 ล้านปอนด์ในเดือนนี้
มิโน่ ไรโอล่าเอเยนต์ส่วนตัวของป็อกบาได้เข้าพูดคุยกับเรอัล มาดริดถึงการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะที่ยูเวนตุสเองก็มีเงื่อนไขดึงตัวนักเตะกลับด้วยสนนราคา 53 ล้านปอนด์
"สิ่งต่างๆระหว่างพวกเขากำลังย่ำแย่ที่สุด พอลแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขาไม่ต้องการอยู่ที่นั่นหากมูรินโญ่ยังอยู่"แหล่งข่าวของยูไนเต็ดเปิดเผย
ทั้งนี้มูรินโญ่เพิ่งฝากอนาคตระยะยาวกับสโมสรด้วยการต่อสัญญาฉบับใหม่ยาวไปจนกระทั่งปี 2020 เมื่อเดือนก่อน
อย่างไรก็ตามเขายังคงอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนักเมื่อยอดทีมแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ต้องต่อสู้เพื่อแย่งพื้นที่ท็อปโฟร์