ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 25 มกราคม 2018




เชียร์บอล
หัวข้อ: เอเมรี่หวัง"น้องเป้"หายเดี้ยงคัมแบ็คก่อนอัดชุดขาว
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 25 มกราคม 2018
(https://images.performgroup.com/di/library/GOAL/91/ec/kylian-mbappe-rennes-psg-coupe-de-france-07012018_1ex49524dzzry1c17l12jzbqv4.jpg?t=-769968136&quality=100&h=300)

  อูไน เอเมรี่เทรนเนอร์จอมแท็คติคของ"เปแอสเช"ปารีส แซงต์-แชร์กแมงหวังได้คีลิย็อง เอ็มบาปเป้หัวหอกดาวโรจน์สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาฟิตเต็มที่ก่อนชน"ราชันชุดขาว"เรอัล มาดริด

เอ็มบาปเป้ได้รับบาดเจ็บหลังเข้าปะทะกับอ็องโธนี่ โลเปซในเกมพ่ายโอลิมปิก ลียง 2-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เอริค โรลแลนด์แพลย์ประจำทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมงเปิดเผยว่าอาการบาดเจ็บไม่หนักแม้ว่าเขาจะต้องลงเปลหามออกจากสนาม

เขาพลาดเกมเอาชนะแก็งก็องเมื่อคืนนี้เช่นเดียวกับเนย์มาร์ที่มีปัญหาที่ต้นขา

แม้จะมีรายงานข่าวว่าเอ็มบาปเป้จะต้องพักยาว 2 เดือนแต่เอเมรี่ก็ยืนยันว่าเขาจะกลับมาลงสนามได้เร็วๆนี้

"หลังแพ้ลียง เขาก็ขอลงเล่นอีกครั้งทันที"เอเมรี่กล่าว

"เราต้องเชื่อหมอและอดทน"

"บางทีหากมันเป็นเกมตัดสินฤดูกาล เราก็อาจเสี่ยงทว่าไม่ใช่เมื่อคืนนี้ เราจะได้เห็นกันในวันเสาร์(ที่เจอกับมงต์เปลลิเย่ร์)และวันอังคารหน้า(เจอแรนส์ในคูเป้ เดอ ลา ลีกรอบตัดเชือก)"

"อย่างไรก็ตามผมหวังว่าเขาจะพร้อมสำหรับเกมวันที่ 3 กุมภาพันธ์(เจอลีลล์)เป็นอย่างช้า เขาโอเค เขาปกติ มันเป็นการเข้าปะทะที่หนักและมันจะเป็นความเสี่ยงหากโดนซ้ำ"

เกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรกระหว่างเรอัล มาดริดกับปารีส แซงต์-แชร์กแมงจะทำการแข่งขันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์