ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 24 มกราคม 2018




เชียร์บอล
หัวข้อ: 'เอเมอรี่'ไฟเขียว'มูร่า'หารังใหม่-เอเยนต์ถกนาโปลีแล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 24 มกราคม 2018
(http://www.picz.ge/img/s4/1801/24/9/991251753d76.jpeg)

  อูไน เอเมอรี่ กุนซือปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยืนกรานพร้อมให้ ลูคัส มูร่า มองหาสโมสรใหม่สังกัดได้ในช่วงมกราคมนี้เลย หลังจากเจ้าตัวออกมาอยมรับว่า ไม่มีความสุขกับการต้องนั่งเป็นตัวสำรอง


สำหรับดาวเตะวัย 25 ปีขณะนี้เป็นหนึ่งในนักเตะที่กำลังเนื้อหอมมีแววจะได้ย้ายทีมในช่วงตลาดเปิดมกราคมนี้อีกรายหลังจากเจ้าตัวออกมายืนยันชัดเจนว่าไม่มีความสุขกับการต้องนั่งเป็นตัวสำรองในทีมเปแอสเช ภายหลังต้องเสียตำแหน่งในทีมให้กับสองแนวรุกตัวใหม่ที่เพิ่งย้ายมาอย่าง เนย์มาร์ และคีเลียน เอ็มบาปเป้ ส่งผลให้เขามีโอกาสเล่นในลีกเอิงจากฐานะตัวสำรองแค่ 5 นัดเท่านั้นในซีซั่นนี้

ล่าสุด เอเมอรี่ ได้ออกมายืนยันแล้วว่าทางเปแอสเชจะพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอที่มีมาถึงมูร่าในช่วงเดือนนี้

"ผมได้คุยกับมูร่าเกี่ยวกับอะไรที่ผมคิดและเคารพทุกสิ่งที่เขากำลังต้องการ เขาไม่ต้องการรอโอกาสที่จะลงเล่นให้ปารีสอีกต่อไป ดังนั้นเขาสามารถย้ายไปที่ไหนก็ได้" เอเมอรี่ กล่าว

นอกจากนี้ สกาย อิตาเลี่ยน เปิดเผยว่าเอเยนต์ของ ลูคัส มูร่า มิดฟิลด์ทีมชาติบราซิลของปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้เดินทางเข้าพบกับทาง คริสติอาโน่ กิอันโตลี่ ผู้อำนวยการกีฬานาโปลี เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เป็นที่เชื่อกันว่า เปแอสเช ก็ยินดีปล่อยตัวนักเตะใหม่ย้ายทีม แต่จะต้องเป็นการซื้อขายขาดไปเลยไม่มีการปล่อยให้ยืมในช่วงมกราคมนี้

โดยเจ้าตัวตกเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซนอล, ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยอดทีมพรีเมียร์ลีก และฉางตง ลู่เหนิง ทีมดังจากไชนีส ซูเปอร์ลีก อย่างไรก็ตามในสองรายแรกเพิ่งได้ตัว อเล็กซิส ซานเชซ และเฮนริค มาคิทาร์ยาน มาร่วมทีมไปสดๆร้อนๆ บวกกับทางอาร์เซนอลมีข่าวใกล้คว้าปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง ทำให้โอกาสที่ทั้งสองสโมสรจะร่วมไล่ล่าตัวมูร่าแทบจะเป็นไปไม่ได้แล้ว