ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 10 มกราคม 2018




เชียร์บอล
หัวข้อ: เผยเอเยนต์หวัง"มูร่า"จอยหงส์-สื่อแซมบ้าแย้งผีจ่อรวบที่ 25 ลย.
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 10 มกราคม 2018
(https://pbs.twimg.com/media/DTI5OUbVwAAtv7k.jpg)

  รายงานจากฝรั่งเศสระบุว่าทีมงานตัวแทนของลูคัส มูร่า พยายามผลักดันให้นักเตะย้ายร่วมทีมลิเวอร์พู แม้ช่วงที่ผ่านมาดาวเตะแซมบ้าจะมีข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดาวเตะวัย 25 ปี ยิงไป 45 ประตูจาก 228 นัด ที่ลงเล่นให้ปารีส แซงต์-แชร์กแมง นับตั้งแต่ย้ายจากเซาเปาโล ไปเล่นกับยักษ์ใหญ่ลีกเอิงปี 2013

อย่างไรก็ตามฤดูกาลนี้เขาได้โอกาสลงสนามแบบจำกัดหลังทีมได้เนย์มาร์และคิลิยัน เอ็มบัปเป้ร่วมก๊วน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าโจเซ่ มูรินโญ่ ต้องการดึงตัวมูร่าไปร่วมทีม"ปีศาจแดง" และดูเหมือนทางเปแอสเชก็พร้อมจะขายออกไปในตลาดเดือนมกราคมนี้เลย

อย่างไรก็ตาม Le Parisien ระบุว่ายูไนเต็ดไม่ต้องจ่าย 40 ล้านยูโร ตามที่เปแอสเชต้องการ ซึ่งนั่นทำให้มีชื่อของลิเวอร์พูลโผล่ขึ้นมา

สื่อแดนน้ำหอมระบุว่าตัวแทนของมูร่าพยายามจะผลักดันลูกค้าของเขาให้ย้ายไปร่วมถิ่นแอนฟิลด์ เพราะเชื่อว่าทีมดังเมอร์ซีย์ไซด์พร้อมจะจ่ายมากกว่า หลังจากมีเงินในกระเป๋าจากการขายฟิลิปเป้ คูตินโญ่ให้กับบาร์เซโลน่า

แถมมูร่าเองมีอายุและตำแหน่งการเล่นที่ใกล้เคียงกับคูตินโญ่ น่าจะเป็นการทดแทนรูโหว่ในแผงมิดฟิลด์ของลิเวอร์พูลได้เป็นอย่างดี

ขณะเดียวกันสื่อบราซิลที่ไว้ใจได้อย่าง Globo Esporte ระบุว่ายูไนเต็ดกำลังเจรจาคืบหน้าในการเซ็นมูร่าเข้าสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ด้วยค่าตัวเพียง 25 ล้านยูโรเท่านั้น