ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: Bigballs ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2017




เชียร์บอล
หัวข้อ: 'เฮซุส'แฮปปี้ซัดได้อีกสองตุง-'แฟร์นานฯ'ชี้เกมยากหงส์ขาวปิดพื้นที่แน่น
เริ่มหัวข้อโดย: Bigballs ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2017
(http://www4.pictures.zimbio.com/gi/Gabriel+Jesus+Manchester+City+v+Swansea+City+yE85iYId45ql.jpg)

  กาเบรียล เฮซุสยอมรับว่าอย่างแฮปปี้ที่จัดการยิงสองประตูช่วยให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้เฉือนเอาชนะสวอนซี ซิตี้ได้สำเร็จ รวมถึงมีความสุขที่ยังได้รับโอกาสให้มาเป็นส่วนนึงของทีมอย่างรวดเร็ว

เฮซุสเปิดตัวได้อย่างร้อนแรงกับ"เรือใบสีฟ้า"โดยลงเล่น 2 เกมแรกในพรีเมียร์ลีกเขาก็ยิงไปแล้ว 3 ประตูโดยที่ 2 ตุงจากนั้นเกิดขึ้นในการลงประเดิมเกมเหย้าหนแรกและเฉือนสวอนซีเก็บชัยพร้อมขยับมาอยู่อันดับ 3 ในตาราง

"มีความหมายกับผมเป็นอย่างมาก การได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลของเราน่ะ"เฮซุสให้สัมภาษณ์

"เราสมควรชนะแล้วล่ะ เราพยายามที่จะยิงประตูตั้งแต่นาทีแรกและแน่นอนว่าผมมีความสุขมากที่ยิงสองประตูนี้ได้"

"ผมมีความสุขมากที่ได้เข้ามาอยู่ในทีมอย่างรวดเร็วและทุกคนที่สโมสรก็พยายามช่วยให้ผมดีขึ้นอยู่ทุกวัน"

เฮซุสให้สัมภาษณ์โดยที่แฟร์นานดินโญ่รุ่นพี่ร่วมชาติเองก็มาช่วยเหลือในฐานะล่ามและกองกลางชาวบราซิลก็พูดถึงความยากลำบากของเกมนี้ไว้เช่นกัน

หลังจากที่เฮซุสยิงลูกแรกได้ ทางสวอนซีก็ได้ประตูตีเสมอจากกิลฟี่ ซิกเกิร์ดสันในช่วงท้ายเกม แล้วทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่าถึงได้แข้งใหม่ป้ายแดงช่วยยิงประตูชัยให้

แฟร์นานดินโญ่บอกกับสกาย สปอร์ตว่า "มันเป็นเกมที่ยากมากๆสำหรับเรา แต่กาเบรียลยิงได้สองประตูและเราก็เป็นโชคร้ายของพวกเขา"

"พวกเขาเล่นโดยที่แดนกลางยืนกันแน่นห้าคนและพยายามปิดพื้นที่ไว้ ถึงแม้เรายิงประตูแรกได้เราก็ยังหาพื้นที่ในการสร้างสรรค์โอกาสได้ไม่เยอะนัก"

"ในช่วงครึ่งหลังพวกเขาพยายามเล่นบุกกันเยอะขึ้น เล่นด้วยเกมโต้กลับแต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็ยิงประตูที่ยอดเยี่ยมให้"