ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: Bigballs ที่ 18 ธันวาคม 2016




เชียร์บอล
หัวข้อ: สื่อดังเผยผีจ่อปิดดีลคว้า'ลินเดลอฟ' 38 ลป. หนาวนี้
เริ่มหัวข้อโดย: Bigballs ที่ 18 ธันวาคม 2016
(http://upic.me/i/64/1.jpg.jpg)

  Daily Mirror สำนักข่าวประเทศอังกฤษรายงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ปิดดีล 38 ล้านปอนด์ คว้าตัววิคเตอร์ ลินเดลอฟ ปราการหลังชาวสวีดิชจากเบนฟิก้า

มีข้อมูลบ่งบอกว่าลินเดลอฟ จะมีค่าฉีกสัญญา 30 ล้านปอนด์ ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อถึงซัมเมอร์หน้า อย่างไรก็ตามนักเตะประสงค์จะย้ายไปค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดตั้งแต่ตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้

ยูไนเต็ดเฝ้าติดตามพัฒนาการของเซ็นเตอร์แบ็ครายนี้มาตลอด และได้ยื่นข้อเสนอ 34 ล้านปอนด์ให้กับเบนฟิก้าเพื่อขอเคลมแข้งวัย 22 ปี โดยจะมีเงินโบนัสส่วนอื่น ๆ ที่อ้างอิงจากความสำเร็จบวกเพิ่มประมาณ 4 ล้านปอนด์

แมวมองของ "ปีศาจแดง" เข้าชมการแข่งขันที่สนามของเบนฟิก้าอยู่บ่อย ๆ โดยล่าสุดเป็นเกมดาร์บี้ที่พวกเขาเอาชนะสปอร์ติ้ง ลิสบอนไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุกีสร้องขอให้เอ็ด วู้ดเวิร์ดรีบจัดการ เพราะสำหรับเดือนมกราคมนั้นทางเอริค ไบญี่จะต้องเดินทางไปรับใช้ทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ในศึกแอฟริกัน เนชั่น คัพ ทำให้เหลือตัวเลือกในตำแหน่งเซ็นเตอร์เป็นแค่โจนส์, โรโฮและสมอลลิ่ง

เบนฟิก้าไม่มีความประสงค์ที่จะปล่อยตัวกองหลังคนสำคัญของทีม อย่างไรก็ตามพวกเขาก็มองว่าเป็นเรื่องยากในการปฏิเสธข้อเสนอก้อนโต หลังจ่ายเงินเพียงนิดเดียวเมื่อตอนคว้ามาจากวาสเตราสในปี 2011