ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 01 มิถุนายน 2016




เชียร์บอล
หัวข้อ: สกายตีค้อนยื่น15ลป.ทาบ'บัคค่า'ล่าตาข่าย
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 01 มิถุนายน 2016
(http://www.mx7.com/i/9c1/xsZ6gz.jpg)

  เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เล่นใหญ่อีกแล้วหลังมีรายงานว่าพวกเขายื่นข้อสเนอจำนวน 16 ล้านปอนด์ให้กับเอซี มิลาน เพื่อเป็นค่าตัวของคาร์ลอส บัคค่า

ก่อนหน้านี้"ขุนค้อน"คิดจะเสริมความอันตรายในแดนหน้าสำหรับลุยฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลหน้าด้วยการขอซื้อตัวอเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ของโอลิมปิก ลียงด้วยค่าตัว 31 ล้านปอนด์ แต่ถูกทางต้นสังกัดนักเตะปัดแบบไม่มีเยื่อใย

ล่าสุดแหล่งข่าวของ สกาย รายงานว่าทีมของสลาเวน บีลิชเปลี่ยนเป้าหมายไปเป็นศูนย์หน้าทีมชาติโคลอมเบียอย่างบัคค่า และได้ยื่นค่าตัว 15 ล้านปอนด์ล่อใจ"ปีศาจแดงดำ"แล้ว

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่ามิลานนั้นประเมิณค่าตัวของอดีตกองหน้าเซบีญ่าเอาไว้ที่ 19 ล้านปอนด์ และน่าจะปฏิเสธเงินข้างต้นที่สโฒสรจากอังกฤษยื่นไป

แม้จะย้ายจากสเปนไปเล่นที่อิตาลีได้เพียงฤดูกาลเดียวด้วยค่าตัวราว 21.3 ล้านปอนด์ แต่บัคค่าจัดการซัดไปได้ทั้งหมด 18 ประตูในกัลโช่ เซเรีย อา

นอกจากที่ถูกปฏิเสธในรายของลากาแซตต์แล้ว ก่อนหน้านี้พวกเขายังถูกบอร์นมัธปฏิเสธในการปล่อยตัวคัลลั่ม วิลสันมาแล้ว ในขณะที่รายงานยังระบุต่อว่าพวกเขายังคงให้ความสนใจในตัวของคริสเตียน เบนเทเก้ของลิเวอร์พูล และมิชี่ บาตชัวยี่ ของโอลิมปิก มาร์กเซยอยู่เช่นกัน