(http://www.mx7.com/i/de7/De1gkl.jpg)
มีเดียเซตสำนักข่าวในสเปนรายงานว่าซีเนอดีน ซีดานกุนซือเรอัล มาดริดกำลังกดดันอย่างหนักเพราะหากไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีกได้สำเร็จจะต้องเสียตำแหน่งให้อูไน เอเมรี่บอสใหญ่ของเซบีญ่าทันที
"ราชันชุดขาว"กำลังจะลงสนามพบแอตเลติโก มาดริดในเกมชิงถ้วยบิ๊กเอียร์ที่ซาน ซิโร่คืนวันเสาร์นี้ซึ่งอาจเป็นเกมชี้ชะตาของกุนซือน้ำหอม
ซีดานเข้ามารับตำแหน่งต่อจากราฟา เบนิเตซเมื่อวันที่ 4 ม.ค.และแม้จะพาทีมจบด้วยรองแชมป์ลา ลีกาแต่ดูเหมือนว่าอนาคตของเขายังไม่แน่นอน
มีรายงานว่าฟลอเรนติโน่ เปเรซประธานมาดริดได้ส่งทีมงานไปเชิญเอเมรี่มาเจรจาเรื่องการย้ายสังกัดหากสโมสรต้องพลาดท่าให้คู่ปรับร่วมเมืองในเกมบิ๊กแมตช์ของซีซั่น
เอเมรี่เป็นหนึ่งในชื่อของโค้ชสุดฮอตตอนนี้ภายหลังพาทีมคว้าแชมป์ยูโรป้า ลีกสมัยที่ 3 ติดต่อกันจากการถล่มลิเวอร์พูลของเยอร์เก้น คล็อปป์เมื่อสัปดาห์ก่อน
เอฟเวอร์ตันแสดงควาสนใจตัวของกุนซือสแปนิชเช่นเดียวกันแต่ดูเหมือนว่าเอเมรี่จะไม่ตอบตกลงย้ายไปกูดิสัน พาร์ค