ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 30 เมษายน 2016




เชียร์บอล
หัวข้อ: จิ้งจอกรับสภาพเสีย'ก็องเต้'เล็งคว้า'วานยาม่า'เสียบแทน
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 30 เมษายน 2016
(http://i1.mirror.co.uk/incoming/article7076462.ece/ALTERNATES/s615/BESTPIX-Southampton-v-Arsenal-Premier-League.jpg)

  เดลี่ มิร์เรอร์สื่อในอังกฤษรายงานว่าเคลาดิโอ รานิเอรี่เทรนเนอร์ของเลสเตอร์ ซิตี้วางตัววิคเตอร์ วานยาม่ากองกลางของเซาแธมป์ตันเอาไว้เป็นตัวแทนของเอ็นโกโล่ ก็องเต้มิดฟิลด์จอมขยัน

โค้ชชาวอิตาเลี่ยนยอมรับว่าอาจต้องเสียดาวเตะน้ำหอมออกจากทีมในซัมเมอร์นี้โดยมีเชลซี, ปารีส แซงต์-แชร์กแมง, แมนเชสเตอร์ ซิตี้และอาร์เซน่อลให้ความสนใจ

ขณะเดียวกันวานยาม่าเหลือสัญญากับ"นักบุญ"อีกเพียงปีเดียวเท่านั้นและเท่าที่ผ่านมาเขาบอกปัดการเจรจาสัญญาใหม่ยาว 5 ปีกับสโมสรมาตลอด

วานยาม่าได้รับความสนใจจากท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์แต่รานิเอรี่ก็จะพยายามใช้การได้เล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีกซีซั่นหน้าโน้มน้าวให้เขาย้ายมาอยู่ในคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม

แม้เลสเตอร์จะมองว่าดาเนี่ยล อมาร์เตย์มิดฟิลด์ดาวรุ่งจะสามารถยืนในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลางได้แต่ประสบการณ์ที่เหนือกว่าของวานยาม่าจะทำให้ทีมทำผลงานได้ดีขึ้นหากต้องเสียก็องเต้ออกไปจริง