(http://image.free.in.th/v/2013/ih/160418024652.jpg)
มานูเอล เปเญกรินี่ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยข่าวดีที่ชาวเรือใบสีฟ้ารอคอย โดยแวนซองต์ กอมปานี กัปตันทีมจอมแกร่งและราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกความเร็วสูงกลับมาฝึกซ้อมกันได้อีกครั้ง
กอมปานีมีลุ้นคืนสนามในเกมรอบตัดเชือกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกกับเรอัลมาดริด โดยเขาพลาดรับใช้ 'เรือใบสีฟ้า' ใน 6 นัดที่ผ่านมา
ด้านราฮีม สเตอร์ลิ่ง ก็มีปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบ และอาจได้ลงสัมผัสผืนหญ้าในเกมกับนิวคาสเซิ่ล แต่ซาเมียร์ นาสรี่มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้ออีกครั้ง
"แวนซองต์จะเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับแนวรับของพวกเรา"
"ราฮีมคัมแบ็คจากอาการบาดเจ็บ เราจะรอดูว่าเขาจะมีส่วนร่วมในเกมวันพรุ่งนี้ได้หรือไม่ มันขึ้นอยู่กับแนวทางการกลับมาของเขา"
"นาสรี่ไม่ได้เป็นอะไรมากนะ เขามีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณกล้ามเนื้อ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร เราต้องรอดูว่าเขาจะพักกี่วัน"
เปเญกรินี่ได้กล่าวถึงนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมหนีตายจากการตกชั้นที่ล่าสุดโชว์ฟอร์มโหดไล่ถลุงสวอนซี 3-0
"นิวคาสเซิ่ลเป็นทีมที่อันตรายมากๆ พวกเขาเต็มไปด้วยยอดนักเตะ ส่วนเซนต์ เจมส์ ปาร์คก็เป็นสนามที่ยากในการบุกไปเยือน พวกเขาต้องการคะแนนทุกแต้มสำหรับการรอดตกชั้น"
"เราต้องรักษาแนวทางการเล่นเหมือนที่ทำได้ในวันเสาร์ เราต้องเล่นกันอย่างแข็งแกร่ง, รัดกุม, พยายามรักษาคลีน ชีตและยิงประตูให้ได้"