ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 21 มีนาคม 2016




เชียร์บอล
หัวข้อ: 'โกม็อง'หยอดหวานพร้อมอยู่พี่เสือยาวจนเลิก
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 21 มีนาคม 2016
(http://www2.pictures.zimbio.com/gi/Kingsley+Coman+FC+Bayern+Muenchen+v+Juventus+uysPZQXOuiMl.jpg)

  แบบนี้ต้องตอบสนองหน่อยหลังคิงสลี่ย์ โกม็องปีกดาวรุ่งให้สัมภาษณ์ว่าเขาเปิดกว้างพร้อมที่จะอยู่ค้าแข้งกับบาเยิร์น มิวนิคไปตลอดทั้งเส้นทางการค้าแข้งจากที่โดนยืมตัวมาแล้วทำผลงานได้น่าประทับใจ

ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสย้ายจากยูเวนตุสมาอยู่กับบาเยิร์นด้วยสัญญายืมตัว 2 ปีมูลค่า 7 ล้านยูโรเมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมาและเขาก็กลายมาเป็นหนึ่งในนักเตะมีส่วนสำคัญกับทีมชุดใหญ่

"เสือใต้"นั้นมีอ็อปชั่นที่จะรั้งให้โกม็องได้อยู่กับทีมแบบถาวรไปเลยหากเลือกควักจ่ายอีก 21 ล้านยูโรในช่วงเวลาไหนก็ได้จนกว่าจะถึงวันที่ 30 เมษายนปี 2017 และแข้งวัย 19 ปีก็เปิดกว้างพร้อมจะอยู่ในถิ่นอลิอันซ์ อารีน่าไปยาวๆเช่นกัน

"นักเตะที่มีเส้นทางการค้าแข้งที่ประสบความสำเร็จไม่ได้ย้ายตัวบ่อยนักหรอกนะ"โกม็องบอกกับ Telefoot

"ผมได้มาอยู่กับหนึ่งในสามสโมสรที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ดังนั้นผมไม่มีปัญหาเลยที่จะอยู่กับบาเยิร์นไปตลอดทั้งเส้นทางการค้าแข้งของผม"

โกม็องนั้นมีบทบาทเด่นด้วยช่วยบาเยิร์นผ่านยูเวนตุสมาได้ในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายโดยเขาเป็นคนจ่ายให้โธมัส มุลเลอร์ยิงประตูตีเสมอนาทีสุดท้ายก่อนซัดประตู 4-2 ในช่วงต่อเวลาให้ทีมดังจากแคว้นบาวาเรียเข้ารอบในสกอร์รวม 6-4

"ชัยชนะเหนือยูเวนตุสอาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในเส้นทางการค้าแข้งอาชีพของผมนะ มันเป็นเกมที่สวยงามที่สุดที่ผมเคยมีส่วนร่วม"

"เป๊ป กวาร์ดิโอล่าบอกกับผมว่าให้ผมทุ่มเทสุดตัวและพยายามสร้างอะไรขึ้นมาให้ได้ในตอนส่งผมลงเล่น ผมคิดว่ากวาร์ดิโอล่าเป็นสุดยอดโค้ชของโลกเมื่อมองถึงด้านแท็คติก ผมต้องขอบคุณเขาสำหรับสิ่งที่เขาทำให้กับผมจนถึงตอนนี้"

"ผมทุ่มเทอย่างเต็มที่อยู่ตลอดล่ะเพื่อพัฒนาตัวเองในฐานะนักเตะและผมรู้สึกว่าผมก็ดีขึ้นในทุกๆวันด้วย"