ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2016




เชียร์บอล
หัวข้อ: สื่อกระทิงตีข่าวหงส์ปิดดีล'เชอรีเชฟ'วันเดดไลน์
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 01 กุมภาพันธ์ 2016
(https://metrouk2.files.wordpress.com/2015/06/dl1433320602-e1433320626226.jpg?quality=80&strip=all&strip=all&w=768&h=513&crop=1)

  เยอร์เก้น คล็อปป์กุนซือร้อยมู้ดิ้นเฮือกสุดท้ายวันเดดไลน์หลังตกเป็นข่าวเตรียมเซ็นสัญญาคว้าเดนิส เชอรีเชฟปีกจอมอาภัพชาวรัสเซียมาจากเรอัล มาดริด

Cope สถานีวิทยุของสเปนเผยว่าปีกวัย 25 ปีกำลังมุ่งหน้าสู่รั้วแอนฟิลด์และจะเซ็นสัญญาในวันจันทร์ซึ่งเป็นวันตลาดปิดแต่รายงานข่าวยังไม่ยืนยันว่าเป็นการยืมตัวหรือซื้อขาด

อดีตแข้งบีญาร์เรอัลลงเล่นให้"ราชันชุดขาว"ไปแค่ 117 นาทีในฤดูกาลนี้และยิ่งพอซิเนอดีน ซีดานเข้ารับงานต่อจากราฟาเอล เบนิเตซก็แทบจะไม่เหลียวแลปีกจอมกระชากผู้นี้เลย

ตอนแรกคาดกันว่า"เรือดำน้ำ"ทีมเก่าจะเข้าวินดึงกลับมาร่วมงานหลังเคยฝากชื่อไว้ตอนย้ายมาแบบยืมตัวฤดูกาล 2014-15

"เราพยายามเซ็นสัญญาอีกหนกับเชอรีเชฟแต่ตอนนี้มันตกลงกันไม่ได้"โรอิกประธานสโมสรเรือดำน้ำเผยกับมาร์ก้า

"เขาเป็นนักเตะคนสำคัญของเราเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาสนุกกับการลงสนามและกลับมาสร้างชื่ออีกหน"

อย่างไรก็ตามปาโก้ กอนซาเลซนักข่าวสเปนเผยว่าเชอรีเชฟจะเซ็นสัญญากับสโมสรพรีเมียร์ลีกซึ่งเขาเชื่อว่าเป็นลิเวอร์พูลที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ณ ตอนนี้เดอะ ค็อปลุ้นกันตัวโก่งว่าพวกเขาจะมีนักเตะใหม่มาช่วยพยุงผลงานก่อนตลาดปิดหรือไม่หลังคล็อปป์แบ่งรับแบ่งสู้ว่าให้รอลุ้นกันต่อไป