ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 08 มกราคม 2016




เชียร์บอล
หัวข้อ: มอยส์สุดมั่น'สโตนส์'ก้าวเป็นยอดแข้งในอนาคต
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 08 มกราคม 2016
(http://www.rakball.net/home/wp-content/uploads/2015/07/John-Stones.jpg)

  เดวิด มอยส์ อดีตผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันเชื่อมั่นว่าจอห์น สโตนส์จะก้าวขึ้นมาเป็นยอดนักเตะและมีอาชีพการค้าแข้งที่ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

สโตนส์ถือเป็นนักเตะที่เดวิด มอยส์เซ็นสัญญาเข้ามาร่วมทีมเอฟเวอร์ตันคนสุดท้าย โดยควักเงิน 3 ล้านปอนด์ดึงตัวจากบาร์นสลี่ย์เมื่อปี 2013

ปัจจุบันดาวรุ่งรายนี้สถาปนาตัวเองยึดตำแหน่งตัวจริงของต้นสังกัด และได้รับโอกาสจากรอย ฮอดจ์สันให้ก้าวขึ้นไปติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่

"เจ้าหนูคนนี้ก้าวเข้ามาแบบไม่มีใครรู้จัก" กุนซือจีเนียสกล่าวกับ Sky Sports

"เขามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับทักษะทางลูกฟุตบอลที่เยี่ยมยอด เขาลงเล่นร่วมกับกองหลังชั้นเซียนและนั่นคือสิ่งที่สร้างความประหลาดใจกับผมเล็กน้อยเกี่ยวกับเอฟเวอร์ตัน"

"นักเตะอย่างเลห์ตัน เบนส์, ฟิล จาเกียลก้า...เขาได้ร่วมงานกับนักเตะที่เก่งมากๆซึ่งรู้วิธีในการเล่นเกมรับ อย่างไรก็ตามจอห์นนั้นแตกต่างออกไป เขาสะดวกสบายยามไปกับบอลและนั่นเป็นการมอบจุดเริ่มต้นที่ดีให้กับทีม"

"พวกเขาชอบเริ่มตั้งเกมกันจากแดนหลัง จอห์นจะก้าวขึ้นไปประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ผมไม่สงสัยเลย"

"โดยรวมแล้วการเล่นเกมรับของเขาพัฒนาขึ้น เขามีทักษะธรรมชาติในการไปกับบอลและนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณจะฝึกสอนได้ เขาอ่านเกมได้ดียิ่งขึ้น"