ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 28 ตุลาคม 2015




เชียร์บอล
หัวข้อ: เผยสิงห์ต้องจ่ายเงินชดเชย 30 ลป.หากปลด"มูรินโญ่"
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 28 ตุลาคม 2015
(http://cdn.images.express.co.uk/img/dynamic/67/590x/Jose-Mourinho-614744.jpg)

  มีการเปิดเผยออกมาว่า"สิงห์ไฮโซ"เชลซีต้องจ่ายค่าชดเชยสูงถึง 30 ล้านปอนด์หากปลดโจเซ่ มูรินโญ่เทรนเนอร์"เดอะ แฮปปี้ วัน"ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม

นายใหญ่ชาวโปรตุกีสกำลังอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงต่อการถูกปลดออกจากตำแหน่งหลังจากความพ่ายแพ้ต่อเวสต์แฮม 2-1 เมื่อคืนวันเสาร์

เนมันย่า มาติชถูกใบแดงไล่ออกจากสนามไปโดยจอน มอสส์ผู้ตัดสินในครึ่งแรก ขณะที่ซิลวิโน่ ลูโร่ผู้ช่วยผู้จัดการทีมก็ถูกไล่ขึ้นสแตนด์จากการประท้วงและตามมาด้วยมูรินโญ่ตอนพักครึ่ง

นักเตะของเชลซี 6 คนถูกใบเหลืองในเกมนี้ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะถูกปรับจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ส่วนมูรินโญ่ก็แหกกฎของพรีเมียร์ ลีกด้วยการไม่ให้สัมภาษณ์หลังเกม

สิ่งที่ตามมาจากเมื่อสุุดสัปดาห์นำมาซึ่งรายงานข่าวว่ามูรินโญ่อาจถูกปลดหากพ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูลในวันเสาร์นี้

ตามการรายงานข่าวของ อีเอสพีเอ็น สำนักข่าวชื่อดังระบุว่าการหารือเรื่องอนาคตของมูรินโญ่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วและสัญญาของเขาที่เซ็นเมื่อเดือนสิงหาคมมีมูลค่า 10 ล้านปอนด์ต่อปีทำให้การปลดเขาออกจากตำแหน่งต้องจ่ายค่าชดเชยเต็มที่ 30 ล้านปอนด์

ขณะเดียวกันรายงานข่าวยังระบุอีกว่ามีนักเตะหลายคนที่เริ่มสงสัยถึงการบริหารจัดการและการตัดสินใจของมูรินโญ่

จอห์น เทอร์รี่,แกรี่ เคฮิลล์,เชสก์ ฟาเบรกัส,เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้าและดีเอโก้ คอสต้าคือรายชื่อคนที่ยังหนุนหลังมูรินโญ่แม้มีความไม่แน่นอนในอนาคตของเขา