ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 08 กันยายน 2015




เชียร์บอล
หัวข้อ: ผอ.ต่างดาวเปรยเล็งดูด"โนลิโต้"กลับยานช่วงตลาดหน้าหนาว
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 08 กันยายน 2015
(http://images.cdn.fourfourtwo.com/sites/fourfourtwo.com/files/styles/image_landscape/public/nolito-cropped_1rcaathq5lwdw1rtb7zf3jti5o.jpg?itok=eO_8oWUg&c=87b6d99828d88c1b8ffe17a08d24fc7d)

  ไม่น่าเกินความสามารถแน่นอนเมื่อโรเบิร์ต เฟร์นานเดซ ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์เซโลนา ออกมาเปิดเผยว่าสโมสรพร้อมจะยื่นคำขอเจรจาคว้าตัวโนลิโต้ ดาวยิงของเซลต้า บีโก้ มาร่วมทีมก่อนถึงช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคม

เวลานี้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลัน ยังคงถูกลงโทษห้ามลงทะเบียนนักเตะใหม่เพิ่มเติม เท่ากับว่าสองดาวเตะหน้าใหม่อย่างอาร์ด้า ตูรานและอเล็กซ์ บิดัล ยังต้องรอจนถึงเดือนมกราคมถึงจะมีโอกาสลุ้นลงเล่นเกมแรกให้สโมสรได้

ทั้งนี้โนลิโต้ ดาวเตะวัย 28 ปีดีกรีทีมชาติสเปน เคยเป็นนักเตะเยาวชนของบาร์ซ่ามาก่อน นั่นทำให้เขาตกเป็นข่าวลือว่าจะกลับมาอยู่ที่คัมป์ นู อีกครั้งตลอดซัมเมอร์หลังจากทำผลงานยอดเยี่ยมใน 2 ปีที่ผ่านมา

ล่าสุดเฟร์นานเดซ ก็ยืนยันเองว่าเขาพร้อมเดินหน้าพูดคุยกับเซลต้า ทีมที่หลุยส์ เอนริเก้ เคยคุมทีมก่อนจะมารับงานที่บาร์ซ่า เพื่อเจรจากับกองหน้ารายนี้เพื่อหวังเขาเสริมตัวเลือกแนวรุกหลังจากเปโดร ย้ายออกไปอยู่เชลซีแล้ว

"เป็นเรื่องจริงที่เรามีนักเตะหลายรายที่เรากำลังเล็งอยู่" เฟร์นานเดซ กล่าวกับ Esport3

"โนลิโต้ คือนักเตะที่ทั้งหลุยส์ เอนริเก้และผมเองรู้จักเป็นอย่างดี แต่มันก็ไม่ใช่สถานการณ์ที่ง่ายสักเท่าไหร่"

"มีความเป็นไปได้ในตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้นะ เราจะรอดูว่ามันจะเกิดขึ้นหรือเปล่า"

นอกจากนี้เฟร์นานเดซ ยังยืนยันว่าราฟินญ่าและอาเดรียโน่ สองแข้งบราซิลเลี่ยนใกล้จะตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่ และยังมั่นใจในการพูดคุยกับเนย์มาร์ ซุปตาร์ดาวยิงของทีมในอนาคตด้วย

"ทั้งสองดีล(ราฟินญ่ากับอาเดรียโน่) กำลังดำเนินการอยู่ พูดได้เลยว่าไม่ช้าก็เร็วจะมีการตกลงกันได้แน่นอน เร็วๆนี้ เราก็จะคุยกับเนย์มาร์ด้วย และผมคิดว่าเขาอยู่ที่นี่ต่อไปไม่มีข้อกังขาเลย"