ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 27 สิงหาคม 2015




เชียร์บอล
หัวข้อ: สิงห์มั่นปิดดีล 110 ลป.คว้า"ดูโอสตาร์ดัง"เสริมทัพ
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 27 สิงหาคม 2015
(http://cdn.caughtoffside.com/wp-content/uploads/2015/08/Paul-Pogba-Juventus3.jpg)

  "สิงห์ไฮโซ"เชลซีเชื่อมั่นว่าจะสามารถปิดดีลมูลค่ารวม 110 ล้านปอนด์คว้าตัวพอล ป็อกบามิดฟิลด์ตัวกลั่นของ"ม้าลาย"ยูเวนตุสและจอห์น สโตนส์ปราการหลังอนาคตไกลสังกัด"ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน"เอฟเวอร์ตัน

เชลซีได้ทำการติดต่อไปยังยูเวนตุสเพื่อแจ้งความสนใจในตัวยอดดาวเตะค่าตัว 70 ล้านปอนด์อย่างป็อกบาแล้ว

โจเซ่ มูรินโญ่เทรนเนอร์"เดอะ แฮปปี้ วัน"ของเชลซีเชื่อมั่นว่าจะสามารถคว้าตัวอดีตดาวเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาจากกรุงตูรินได้และหวังปิดดีลให้ได้หลังจากฟอร์มการเล่นของเนมันย่า มาติชและเชสก์ ฟาเบรกัสตกลง

นอกจากนี้เชลซีจะพร้อมยื่นข้อเสนอสุดท้ายที่ 40 ล้านปอนด์สำหรับสโตนส์และเรื่องดังกล่าวก็เกิดขึ้นหลังจากที่นักเตะร้องขอขึ้นบัญชีย้ายออกจากเอฟเวอร์ตัน

"สิงห์บูลส์"ออกสตาร์ทฤดูกาลป้องกันแชมป์พรีเมียร์ ลีกได้แบบไม่หวือหวาและเสียไปถึง 7 ประตูจาก 3 เกมแรกทำให้ตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ถึง 5 คะแนน

มูรินโญ่เองก็มีช่วงตลาดซื้อขายนักเตะที่ไม่คึกคักจนถึงตอนนี้หลังเสริมมาเพียงอัสเมียร์ เบโกวิช,บาบ้า ราห์มันและยืมตัวราดาเมล ฟัลเกา