(http://static.standard.co.uk/s3fs-public/styles/story_medium/public/thumbnails/image/2015/08/21/08/Benzema.jpg)
บรรดาแฟนบอลของ"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในโลกโซเชี่ยลมีเดียพยายามเรียกร้องให้หลุยส์ ฟาน ฮาลเทรนเนอร์ดัตช์แมนซื้อตัวคาริม เบนเซม่าดาวยิงชื่อดังของ"ราชันชุดขาว"เรอัล มาดริดหลังทำได้เพียงเสมอกับ"สาลิกาดง"นิวคาสเซิล 0-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา
มีรายงานข่าวออกมาว่าหลุยส์ ฟาน ฮาลเทรนเนอร์ดัตช์แมนยังคงให้ความสนใจในตัวเบนเซม่าและอาจยื่นข้อเสนอเพื่อเซ็นสัญญากับนักเตะหากเรอัล มาดริดตัดสินใจขายเขา
ยูไนเต็ดรู้ดีว่าการมีเพียงเวย์น รูนี่ย์,ฮาเวียร์ เอร์นานเดซและเจมส์ วิลสันไม่เพียงพอสำหรับการไล่ล่าตาข่ายให้พวกเขาในฤดูกาลนี้
โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟอร์มการเล่นของรูนี่ย์ที่เป็นกังวลอย่างมากสำหรับแฟนบอลของยูไนเต็ดและหลายคนก็พยายามรบเร้าฟาน ฮาลผ่านทางทวิตเตอร์เพื่อให้เซ็นสัญญากับเบนเซม่า
"เราจะเร่งซื้อและคว้าตัวเบนเซม่ามาได้หรือไม่ @ManUtd? #mufc"@UtdNabs
"เรามีบทเรียนจากผลการแข่งขันนี้แล้ว เราต้องการตัวจบสกอร์ระดับท็อปเหมือนอย่างเบนเซม่า #mufc"@YoursTrulyUmara
"ทำไมเราถึงไม่ไปทาบเบนเซม่าและแย่งการซื้อขายของคนอื่นเพื่อความเปลี่ยนแปลง? #mufc"@Matty__Green
"แน่นอนที่สุดว่าต้องการกองหน้า! หลุยส์ ฟาน ฮาลต้องไปคว้าเบนเซม่ามา! #MUFC"@daneovermeyer
"เราต้องการกองหน้าเพิ่มเติม บอมเบอร์อย่างอิบราฮิโมวิชหรือเบนเซม่า @ManUtd #MUFC"@FJR7
"ออกไปและทุ่มเงิน 100 ล้านกับกองหน้าอย่างเบนเซม่าหรือมุลเลอร์ เรามีเงินหลังจากขายดิ มาเรีย #mufc"@10_georgie