ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 03 สิงหาคม 2015




เชียร์บอล
หัวข้อ: บรูซเล็งยืม"แม็คแนร์"ช่วยแนวรับฮัลล์
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 03 สิงหาคม 2015
(http://i3.mirror.co.uk/incoming/article5101160.ece/ALTERNATES/s615/Manchester-United-v-Cambridge-United-FA-Cup-Fourth-Round-Replay.jpg)

  สตีฟ บรูซเทรนเนอร์ร่างท้วมของ"เดอะ ไทเกอร์ส"ฮัลล์ ซิตี้หวังยืมตัวแพ็ดดี้ แม็คแนร์ปราการหลังอนาคตไกลของ"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปร่วมทัพ

บรูซปล่อยตัวเจมส์ เชสเตอร์ไปเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนด้วยสนนราคา 8 ล้านปอนด์แต่เขาก็ยังอยู่ภายใต้ความกดดันให้ต้องลดภาระค่าเหนื่อยในถิ่นเคซี สเตเดี้ยมลงมา

ด้วยเหตุนี้ทำให้บรูซหวังว่าหลุยส์ ฟาน ฮาลเทรนเนอร์ดัตช์แมนของยูไนเต็ดจะยอมปล่อยตัวปราการหลังดาวรุ่งออกมาในรูปแบบสัญญายืมตัว

อย่างไรก็ตามฟาน ฮาลยังไม่มีทรัพยากรเพียงพอที่จะให้คำตอบกับบรูซได้และเขาอาจต้องรอจนฤดูกาลดำเนินไปจนกว่าจะได้ตัวแม็คแนร์มาร่วมทีม

ในส่วนของเชสเตอร์ได้รับไฟเขียวให้เดินทางกลับมาจากการทัวร์ช่วงปรี-ซีซั่นที่ออสเตรียเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับฮัลล์เพื่อไปพูดคุยเงื่อนไขส่วนตัวกับเวสต์บรอม

อดีตปราการหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดลงเล่นให้ฮัลล์ไป 171 นัดและสโมสรก็ร่วงสู่แชมเปี้ยนชิพเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ในเดือนกุมภาพันธ์ แม็คแนร์ได้รับการตบรางวัลต่อสัญญาฉบับใหม่กับยอดทีมแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ถึงปี 2017

ฟาน ฮาลพอใจกับผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขาหลังดันขึ้นสู่ทีมตั้งแต่ช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล