ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2015




เชียร์บอล
หัวข้อ: เรือทิ้งไพ่ตายจับ'เซโก้'ใส่ในสัญญา 50ลป.ล่อหงส์ปล่อย"สเตอร์ลิ่ง"
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2015
(http://i1.mirror.co.uk/incoming/article5749392.ece/ALTERNATES/s615/Raheem-Sterling-and-Edin-Dzeko.jpg)

  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่าที่รองแชมป์พรีเมียร์ลีกยังมีทีเด็ดงัดมาใช้อีกเพียบเตรียมเสนอ เอดิน เซโก้ เดิมพันเป็นส่วนในสัญญาซื้อ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกอพอลโล่มูลค่า 50 ล้านปอนด์ออกจาก ลิเวอร์พูล

เมื่อไม่กี่วันก่อน เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือตาหวานประกาศว่า สเตอร์ลิ่ง จะอยู่ไปจนครบสัญญาที่เหลืออีก 2 ปีแม้ตัวนักเตะไม่ปฎิเสธข้อเสนอจาก "หงส์แดง" ที่ยอมอัพค่าแรงสูงถึง 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์แลกกับขยายเวลาค้าแข้งออกไป

อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่า เฟนเวย์น สปอร์ตส์ ในฐานะเจ้าของสโมสรมองในแง่ของธุรกิจหากปล่อยให้ปัญหาของปีกอพอลโล่คาราคาซังลากยาวอยู่จนครบสัญญาสโมสรจะไม่ได้อะไรเลยดังนั้นพร้อมหาทางออกขายทิ้งในซัมเมอร์นี้เลยซึ่งมองว่าค่าตัวพุ่งสูงถึง 50 ล้านปอนด์เนื่องจากเป็นที่ต้องการของหลายทีมไม่ใช่เฉพาะแค่ ซิตี้ ยังมี บาเยิร์น มิวนิค และ อาร์เซนอล สนใจด่วย

ล่าสุด "ซันเดย์ พีเพิ้ล" แทบลอยด์ชื่อดังรายงานแบบเอ็กซ์คลูซิฟว่า มานูเอล เปเญกรินี่ กุนซือซิตี้งัดแผนเด็ดยินดีส่ง เซโก้ เสนอต่อ "หงส์แดง" ซึ่งกำลังขาดแคลนอยู่พอดี โดยกองหน้าจอมสังหารมีค่าหัวอยู่ที่ 15 ล้านปอนด์ซึ่งคาดว่าจะโปะเงินเพิ่มอีก 35 ล้านปอนด์เพื่อปิดดีล สเตอร์ลิ่ง ให้สำเร็จในซัมเมอร์นี้