ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 05 เมษายน 2015




เชียร์บอล
หัวข้อ: 'เฮนโด้'มั่นหงส์ยังมีโอกาสติดท็อปโฟร์
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 05 เมษายน 2015
(http://cdn.images.express.co.uk/img/dynamic/67/590x/jordan-henderson-568391.jpg)

   จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมปิดทองหลังพระผิดหวังสุดๆกับความพ่ายแพ้ยับเยินต่อ อาร์เซน่อล ถึง 1-4 ถือเป็นผลการแข่งขันที่รุนแรงเกินกว่าเหตุแต่ยังเชื่่อ ลิเวอร์พูล ยังมีลุ้นไปยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า

จากความพ่ายแพ้ดังกล่าวทำให้สถานการณ์ของ "หงส์แดง" อยู่ในขั้นน่าเป็นห่วงมีคะแนนตามหลังอันดับ 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งยังแข่งน้อยกว่า 1 นัดอยู่ 7 คะแนนเลยทีเดียว ขณะที่เหลือการแข่งขันอีก 7 แมตช์เท่านั้น ทว่า "เฮนโด้" บอกตราบใดที่สงครามไม่จบอย่าเพิ่งนักศพ

"แน่นอนเราทราบดีมันยากมากๆที่จะไต่อันดันขึ้นไปอยู่ท็อปโฟร์ก่อนเรามาเยือนที่กรุงลอนดอนด้วยซ้ำ" หัวหน้าทีมหงส์แดงยอมรับผ่านสำนักข่าวชื่อดังแห่งแดนผู้ดี สกาย สปอร์ตส์ นิวส์

"แต่ตราบใดที่เราสู้ไม่ลดละและทุ่มเทอย่างต่อเนื่องไมมีถอย หากเราชนะในเกมที่เหลือ คุณก็ไม่มีทางรู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น"

"เราจะไม่ยอมลดราวาศอกอย่างง่ายๆ แต่ก่อนอื่นเราต้องกลับมาชนะอีกครั้งในนัดหน้า"