(http://pe1.s1sf.com/sp/0/ud/5/29687/alanpardew.jpg)
คีธ มิลเลน กุนซือชั่วคราวของคริสตัล พาเลซ กล่าวยืนยันว่าอลัน พาร์ดิว ว่าที่เจ้านายคนใหม่จะเข้ามาเริ่มงามคุมทีมในวันศุกร์นี้แน่นอน
ผู้จัดการนิวคาสเซิลคนปัจจุบันที่กำลังกลายเป็นอดีต เดินทางมาชมเกมที่สนามวิลล่า พาร์คชมพาเลซบุกมาเสมอแอสตัน วิลล่า 0-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา
ยานนิค โบลาซี่ มีโอกาสทองจะยิงประตูช่วงครึ่งแรกให้ทีมเดอะ อีเกิ้ลส์ แต่ยิงไปชนคานสุดท้ายผลเสมอยังคงทำให้ทีมยังอยู่ในโซนตกชั้นต่อไป
ตอนนี้โฟกัสของทีมเปลี่ยนไปที่เกมเอฟเอ คัพในสุดสัปดาห์นี้และโดยมิลเล่นอ้างว่าพาร์ดิวจะคุมทัพพาทีมลงเตะเกมรอบสามเจอกับโดเวอร์ แอธเลติก ทีมนอกลีก
"เรากำลังเตรียมต้อนรับอลันเข้ามาในวันพรุ่งนี้เพื่อเริ่มงานกับเราทันที" มิลเล่น กล่าว
"ผมบอกลูกทีมเรื่องจากที่ผมได้รู้จากท่านประธานสโมสร ก่อนเกมตอนเราออกจากโรงแรมเรายังไม่มั่นใจแต่หลังจากนั้นผมก็ได้ข้อความส่งมาบอกว่าอลันกำลังจะมาแล้ว"
"เขามาได้เข้ามาเสริมช่วงก่อนหรือระหว่างเกมเลย แต่เขาเข้ามาดูเกมทีหลังและประทับใจกับสิ่งที่เขาได้เห็นแล้ว"
"เขาบอกว่าเราจำเป็นต้องทุ่มเทในเกมการเล่นของเรามากขึ้นเพื่อยิงให้ได้มากกว่านี้และชนะเกมการแข่งขันให้ได้ แต่เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับอลันที่ได้มาดูพวกเรา"
"หวังว่าเขาจะปรับปรุงพัฒนาทีมให้ดีขึ้นได้นะ"