(https://buaksib.com/do_uploads/20141107103207_thumb.gif)
สโมสรบาเลนเซีย ทีมแกร่งจากลา ลีกาประกาศยืนยันว่าได้บรรลุข้อตกลงกับเบนฟิก้าคว้าตัวเอนโซ่ เปเรซ กองกลางตัวเก่งมาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว
มิดฟิลด์ทีมชาติอาร์เจนตินามีข่าวลือกับหลายสโมสรทั่วยุโรปในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก่อนที่ทีม"ลอส เช" จะเข้าวินได้ลายเซ็นของเขามาอยู่ด้วย
เปเรซอยู่กับทีมยักษ์ใหญ่ลีกแดนฝอยทองมาเป็นเวลา 3 ปีครึ่งซึ่งเขาเคยคว้าแชมป์ลีก 1 สมัยกับแชมป์บอลถ้วยในประเทศอีก 3 ครั้งและเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศยูโรป้า ลีก 2 ครั้ง นอกจากนี้เปเรซได้ติดทีม"ฟ้าขาว" ได้ไปเล่นฟุตบอลโลกที่บราซิลที่พวกเขาอกหักได้แค่รองแชมป์
ทั้งนี้บาเลนเซียยืนยันว่าดีลดังกล่าวได้รับอนุมัติทั้งสองฝ่ายและจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์เมื่อนักเตะผ่านการตรวจร่างกาย ซึ่งรายงานคาดว่าบาเลนเซียตกลงค่าตัวที่ 25 ล้านยูโร
"สโมสรฟุตบอลบาเลนเซียและทีมเบนฟิก้าได้บรรลุข้อตกลงการคว้าตัวเอนโซ่ นิโกลัส เปเรซ มาร่วมทีมเป็นการถาวรซึ่งจะย้ายมาอย่างเป็นทางการวันที่ 2 มกราคม 2015 นี้" แถลงการณ์ของเว็บไซต์บาเลนเซีย
"การย้ายทีมครั้งนี้รอขั้นตอนที่นักเตะต้องผ่านตรวจร่างกายต่อไป"
"ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินาจะเดินทางมาถึงสนามบินมานิเซส-บาเลนเซีย เวลา 11.25 ตามเวลาท้องถิ่น(5.25 น. เช้าวันอังคารที่ 30 ธันวาคมตามเวลาไทย) และจะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันพรุ่งนี้(อังคาร)กับทีมแพทย์ของสโมสรบาเลนเซีย"