ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 29 ธันวาคม 2014




เชียร์บอล
หัวข้อ: ราชันวัดใจผีอยากได้"เบล"ส่ง'เด เคอา'มาแลก
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 29 ธันวาคม 2014
(http://i4.mirror.co.uk/incoming/article4642029.ece/alternates/s615/Gareth-Bale-and-David-De-Gea.jpg)

  งานนี้ไม่รู้ใครคุ้มแต่ที่แน่ๆ เรอัล มาดริด ไอเดียบรรเจิดไหนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระสันอยากได้ แกเร็ธ เบล เหลือเกินก็ไม่ขัดศรัทธายินดีปล่อยปีกหน้าลิงแต่มีข้อแม้ต้องส่งมอบ ดาบิด เด เคอา มาเป็นของกำนัลถึงจะยอม

ตามรายงานข่าวก่อนหน้านั้นสื่อหลายสำนักอ้างว่า หลุยส์ ฟาน ฮาล กุนซือเจ้าระเบียบได้รับการสนับสนุนจากบอร์ดบริหารเสริมทัพอย่างเต็มที่ในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะรอบสอง เป้าหมายเบอร์แรกก็คือ เบล แต่อาจต้องใช้เงินไม่ต่ำกว่า 100 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม "อาส" หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งแดนกระทิงดุอ้างว่า คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลี่ยนไม่ต้องการปล่อยซูเปอร์สตาร์ทีมชาติเวลส์รายนี้เนื่องจากยังเป็นตัวสำคัญยกเว้นแต่ว่าจะมีข้อเสนอที่น่าสนใจจริงๆเท่านั้นจึงพร้อมพิจารณา

ว่ากันว่าดีลที่ อันเชล็อตติ ต้องการให้เกิดขึ้นก็คือ ยูไนเต็ด ต้องยอมส่ง เด เคอา ผู้รักษาประตูมือกาวข้ามฟากมาเฝ้าเสาที่ซานติอาโก้ เบร์นาบิวสลับขั้วกับ เบล จึงจะตอบตกลงทำธุรกิจด้วย ทำเอา ฟาน ฮาล และทีมงานต้องถอยมาตั้งหลักไม่ทันและยังไม่สามารถให้คำตอบรอจนกว่าหลังปีใหม่เสียก่อน