ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2014




เชียร์บอล
หัวข้อ: ผียิ้ม"โรโฮ"หายเจ็บกลับมาซ้อมแล้ว-อาจฟิตทันเจอนักบุญ
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2014
(http://static.goal.com/537400/537401_heroa.jpg)

  ข่าวดีเรื่องตัวผู้เล่นกันบ้างสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อมาร์กอส โรโฮ ปราการหลังค่าตัวแพงอีกราย กลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้วสื่อก็คาดการว่าเขาจะกลับมาลงสนามในช่วงต้นเดือนธันวาคม

ดาวเตะอาร์เจนไตน์มีปัญหาหัวไหล่หลุดในเกมพรีเมียร์ลีกที่แพ้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-0 เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน โดยถึงกับต้องใส่เครื่องฃ่วยหายใจหามออกสนามด้วย

ทั้งนี้แม้หลุยส์ ฟาน ฮาล เฮดโค้ขของยูไนเต็ดซึ่งคาดการณ์ไว้ว่าโรโฮ น่าจะอดช่วยทีมลงเล่นราว 6 สัปดาห์ แต่เขาก็ได้ข่าวดีเมื่อโรโฮ น่าจะกลับมาทันเวลาเกมสำคัญที่จะพบกับเซาแธมปตัน ทำที่กำลังทำผลงานดีจนขึ้นเป็นรองจ่าฝูง วันที่ 8 ธันวาคม

การกลับมของโรโฮ จะช่วยแบ่งเบาปัญหาแนวรับของยูไนเต็ด ที่มีปัญหาบาดเจ็บหลายรายจนทำให้อันโตนิโอ วาเลนเซียต้องถอยมาประจำการวิงแบ็คขวาในเกมกับอาร์เซนอล และยืนฟูลแบ็ค เกมก่อนหน้านี้ด้วย