ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2014




เชียร์บอล
หัวข้อ: จับติ้วแบ่งสายโคปา อเมริกา ฟ้าขาวฟัดจอมโหด,แซมบ้าบู๊โคลอมเบีย
เริ่มหัวข้อโดย: ซามูไร ไซเบอร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2014
(http://static.goal.com/di/48BAEEA1A7F0493D1D38955A3BC6D9FF.jpg)

  ผลการจับสลากแบ่งสายฟุตบอลโคปา อเมริกา 2015 ออกมาแล้วเมื่อเช้าวันอังคาร โดยกลุ่มที่น่าสนใจคืออาร์เจนตินาอยู่สายเดียวกับอุรุกวัย ทีมแชมป์เก่า

การจับสลากมีขึ้นที่ชิลี เมื่อคืนวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น โดยกลุ่มบีนอกเหนือจากอาร์เจนตินาและอุรุกวัย ยังมีปารากวัย รองแชมป์เก่าและจาเมกา หนึ่งในสองประเทศรับเชิญมาแข่งในศึกชิงแชมป์จ้าวทวีปอเมริกาใต้

ขณะที่บราซิล ยอดทีมฟอร์มฮ็อตได้อยู่กลุ่ม ซี กับโคลอมเบีย ทีมอันดับ 3 ในอันดับฟีฟ่า แรงกิ้ง ทั้งคู่จะได้เจอกันอีกครั้งหลังเจอกันในฟุตบอลโลก ที่แซมบ้าเอาชนะ 2-1 ในเกมรอบแปดทีมสุดท้าย โดยอีกสองทีมร่วมกลุ่มคือเปรูและเวเนซูเอลา

ด้านชิลี เจ้าภาพถือว่าเจองานไม่โหดเท่ากลุ่มอื่น อยู่สายเอ กับเอกวาดอร์,โบลิเวียและเม็กซิโก้ ทีมรับเชิญซึ่งเกมแรกชิลี จะได้เตะเปิดสนามเจอกับเอกวาดอร์ วันที่ 11 มิถุนายน 2558

สองอันดับแรกในแต่ละกลุ่ม บวกกับทีมอันดับ 3 ที่ดีที่สุดสองทีมจะผ่านไปเล่นรอบน็อคเอาท์และนัดชิงชนะเลิศจะที่สนามเอสตาดิโอ นาซิอองนาล เด ชิลี ที่กรุงซานติอาโก้ วันที่ 4 กรกฎาคม 2558

ผลจับสลากแบ่งสายโคปา อเมริกา

กลุ่ม เอ : ชิลี,เม็กซิโก,เอกวาดอร์,โบลิเวีย

กลุ่ม บี : อาร์เจนตินา,อุรุกวัย,ปารากวัย,จาเมกา

กลุ่ม ซี : บราซิล,โคลอมเบีย,เปรู,เวเนซูเอลา