ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 24 กรกฎาคม 2026




เชียร์บอล
หัวข้อ: ผมรอลงเล่นไม่ไหว! การ์นาโช่ ซบวิลล่ายืมพ่วงซื้อขาดถ้าลงครบ
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 24 กรกฎาคม 2026
(https://images.gc.avfcservices.co.uk/fit-in/1440x1440/d7878460-867e-11f1-a6da-95f29935a9a8.jpg)

แอสตัน วิลล่า ประกาศต้อนรับการมาถึงของ "อเลฮานโดร การ์นาโช่" ตัวรุกริมเส้นฝั่งซ้ายอายุ 22 ปี ซึ่งย้ายมาจากเชลซี ด้วยข้อตกลงยืมตัวเป็นระยะเวลา 12 เดือน พ่วงออปชั่นเงื่อนไข "ซื้อตัวได้ตามผลงาน" ตามจำนวนนัดการลงเล่นเมื่อครบตามจำนวนที่ตกลงร่วมกันไว้

ค่าตัวของการ์นาโช่ในแพ็คเกจรวมกับแอดออนแล้วจะอยู่ที่ 42,600,000 ปอนด์ พร้อมสวมหมายเลข 17

การ์นาโช่ลงเล่นกับเชลซีไปทั้งหมด 43 เกม ทำไป 8 ประตูกับ 4 แอสซิสต์ในทุกรายการ แม้นจะเป็นกรยืมแต่ก็เข้าใจกันว่ามีนัยแฝงเป็นการย้ายแบบถาวร หากวิลล่าใช้สิทธิในออปชั่นเสริมจากการยืมตัวนักเตะโดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะได้รับส่วนแบ่งจากกำไรการขายนักเตะ 10% อีกด้วย

“...ผมดีใจมากที่ได้มาอยู่ที่นี่”
“ผมแทบรอไม่ไหวที่จะลงสนาม นี่เป็นสโมสรสำคัญที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ดังนั้นผมจึงรอไม่ไหวที่จะเริ่มลงเล่น...” การ์นาโช่กล่าวขณะให้สัมภาษณ์เปิดตัวกับสโมสรครั้งแรกกับ VillaTV

การยืมตัวครั้งนี้ ไม่เป็นการบังคับซื้อขาด แต่เป็นการซื้อเมื่อการ์นาโช่ได้ลงเล่นตามจำนวนนัดที่ครบตามกำหนด เพื่อหลักเลี่ยงกฏดีลแลกเปลี่ยนนักเตะ (Swap Deal) และกฎ 45 วันของ UEFA เพื่ออำนวยการด้านบัญชีให้กับแอสตันวิลล่าและอำนวยความสะดวกในดีลของมอร์แกน โรเจอร์สแก่เชลซี นอกจากนี้ ยังคาดว่าเชลซีจะได้ค่าตัวของการ์น่าโช่ที่เพิ่มสูงขึ้นด้วยจากการช่วยเหลือวิลล่า