ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล แหล่งรวมเหล่าเซียนบอล

General Category => ข่าวฟุตบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: BigBoss555 ที่ 05 ธันวาคม 2025




เชียร์บอล
หัวข้อ: ปืนเฟิร์มเซ็นล่วงหน้า "แฝดควินเตโร่" ดาวรุ่งเอกวาดอร์
เริ่มหัวข้อโดย: BigBoss555 ที่ 05 ธันวาคม 2025
(https://img.soccersuck.com/images/2025/12/04/Twins_hk9jy8w3.jpg)

อาร์เซน่อล ยืนยันการเซ็นสัญญาล่วงหน้า เอ็ดวิน ควินเตโร่ และ โอลเกร์ ควินเตโร่ สองดาวรุ่งชาวเอกวาดอร์จาก อินเดเพนเดียนเต้ เดล บาเญ่ มาร่วมทีม

ฝาแฝด ควินเตโร่ ถูกมองเป็นดาวรุ่งที่น่าตื่นตาของอเมริกาใต้ หลังทำผลงานน่าประทับใจและสม่ำเสมอกับการเล่นในระดับเยาวชนทั้งในสโมสรและทีมชาติ

พวกเขาผ่านการขัดเกลาฝีเท้ากับ เดล บาเญ่ ที่ปั้นดาวรุ่งหลายคนป้อนสู่เวทียุโรปและตอนนี้ อาร์เซน่อล ก็ตกลงเซ็นสัญญาสองพี่น้อง ควินเตโร่ ไปร่วมทีมโดยเชื่อว่าค่าตัวทั้งหมดของทั้งสองคนอาจจบที่ 9 ล้านปอนด์

ทั้งสองคนอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้นทำให้จะต้องรอจนกว่าอายุครบ 18 ปีก่อนที่จะเดินทางมาอยู่กับ "ปืนใหญ่" ได้แบบเป็นทางการ

พวกเขาจะได้ย้ายมาเล่นกับ อาร์เซน่อล ตามรอย ปิเอโร่ อินคาปิเอ ที่ผ่านการเป็นเด็กเยาวชนจากอคาเดมี่ของ เดล บาเญ่ มาเช่นกัน

เอ็ดวิน เล่นปีกขวาแต่ถนัดเท้าซ้ายและมีความคล่องตัวรวมถึงสกิลการเลี้ยงบอลที่ดี เขายังชอบการดวลกับคู่แข่งและมีทักษะหลากหลาย

ส่วนทางด้าน โอลเกร์ เป็นมิดฟิลด์ตัวรุกที่มีทักษะดีเช่นกันและถนัดเท้าขวา เขายังมีจุดเด่นในด้านความคล่องแคล่วรวมถึงวิสัยทัศน์ในการจ่ายบอล

อาร์เซน่อล กำลังรวบรวมดาวรุ่งมาปั้นโดยเดือนตุลาคมที่ผ่านมาพวกเขาเซ็นสัญญา วิคเตอร์ โอเซียนวูน่า กองหน้าวัย 16 จาก แชมร็อค โรเวอร์ส

เขาเป็นนักเตะทีมชาติ ไอร์แลนด์ รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีแถมผ่านการลงสนามกับทีมชุดใหญ่ไปแล้ว และจะเดินทางไปอยู่กับ อาร์เซน่อล ต้นปี 2027 เมื่ออายุครบ 18 ปี

โอเซียนวูน่า ยังครองสถิตินักเตะอายุน้อยสุดลำดับสองที่ลงสนามในศึกยูฟ่าคอนเฟอเรนซ์ลีก หลังเขาถูกส่งเป็นสำรองในเกมที่พบกับ โมลด์